Chương trình "Trường hè: Toán - khoa học - tiếng Anh" chính thức được triển khai từ ngày 9-6 cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc. Việc giảng dạy theo hình thức trực tuyến, bằng tiếng Anh, bài giảng số và trí tuệ nhân tạo.

Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ học tiếng Anh qua môn Toán, Khoa học - Ảnh 1.

Học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 có thể chọn học tiếng Anh qua môn toán, khoa học và trí tuệ nhân tạo

Học sinh có thể chọn các hình thức: Tự học, học 1 kèm 1 và học cùng bạn. Theo đó, hỗ trợ học sinh tự học có hơn 10.000 chủ đề tiếng Anh toán - khoa học và hơn 500 trò chơi tương tác bằng tiếng Anh, cùng bộ bài giảng E-learning và luyện thi Cambridge; các bài hướng dẫn thực hành thí nghiệm khoa học online. Học sinh chủ động ôn tập và rèn luyện kiến thức trên nền tảng iSMART Tutoring Online.

Lựa chọn hình thức học 1 kèm 1, học sinh được tham gia lớp học sử dụng 100% tiếng Anh với chương trình học được thiết kế cá nhân hóa cho từng học sinh và giáo viên kèm riêng suốt buổi học.

"Học cùng bạn" là hình thức học trực tuyến chất lượng như ở trường. Mỗi lớp học có từ 1 - 30 học sinh. Học sinh chủ động tham gia môn học theo khung giờ cố định trong tuần và có thể tham gia tương tác với giáo viên cũng như trao đổi, thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường. Học sinh có thể chọn các gói học tập phù hợp tại địa chỉ summer.ismart.edu.vn.

Yến Anh