Công an triệu tập người mẹ đánh sinh viên thực tập nguy cơ sẩy thai - Ảnh 1.

Trường mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra sự việc phụ huynh hành hung nữ sinh viên thực tập

Ngày 24-3, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã triệu tập bà Phan Thị Ngh. (38 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh) để điều tra làm rõ hành vi xông vào Trường mầm non Việt - Lào hành hung một nữ giáo sinh thực tập tại đây.

Theo cơ quan công an, bà Ngh. thấy con mình có vết thâm ở chân nên vào sáng 22-3 đã tới trường để yêu cầu làm rõ. Đến trường, bà Ngh. liền to tiếng quát mắng chị P.T.H. (21 tuổi, sinh viên thực tập tại trường, phụ trách lớp con bà Ngh.) vì cho rằng người này đã đánh cháu bé. Sau khi quát mắng đe doạ, bà Ngh. đã xông vào đánh chị H.. 

Phát hiện sự việc, nhiều giáo viên khác xung quanh đã vào can ngăn và cảnh báo giáo viên H. đang mang thai nhưng bà Ngh. vẫn lao vào hành hung nữ sinh viên thực tập. 

Tại cơ quan công an, bước đầu, bà Ngh. thừa nhận đã tấn công nữ sinh viên thực tập H..

Ngay sau khi bị phụ huynh hành hung, chị H. được đưa tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An điều trị trong tình trạng bị chấn động, đau bụng, đe dọa sẩy thai

Liên quan đến vết bầm tím của cháu bé con bà Ngh., làm việc với công an, nhà trường cho rằng phụ huynh đã hiểu nhầm, không có chuyện cháu bị đánh ở trường.

Hiện phía cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ và yêu cầu chị H. đi giám định thương tật để có căn cứ xử lý bà Ngh..

Tin-ảnh: Đức Ngọc