Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 1.

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2022

* Trường ĐH Kinh tế- Luật công bố kết quả đủ điều kiện trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 theo 4 phương thức xét tuyển.

Phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh giỏi nhất của các trường THPT toàn quốc theo quy định của ĐHQG TP HCM ghi nhận hai chương trình đào tạo có mức điểm chuẩn cao nhất là Marketing và Kinh doanh quốc tế với 28.9 điểm. Điểm chuẩn cụ thể các ngành như sau:

Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 2.

Phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG TP HCM xét tuyển những thí sinh là học sinh giỏi 3 năm liền hoặc thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, học tại 149 trường THPT chuyên, năng khiếu hoặc các trường THPT thuộc nhóm các trường có kết quả bài thi tốt nghiệp THPT cao ở năm 2019, 2020, 2021. Điểm chuẩn của phương thức này là tổng điểm trung bình lớp 10, lớp 11, lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển do thí sinh đăng ký với mức điểm từ 72,7 điểm đến 88,52 điểm, trong đó 6 chương trình đào tạo có điểm chuẩn đạt từ 87 điểm trở lên. Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 3.

Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM: Chương trình đào tạo có điểm dự kiến trúng tuyển cao nhất là kinh doanh quốc tế với mức 928 điểm. Trong 48 chương trình đào tạo tại UEL, có 4 chương trình đào tạo điểm dự kiến trúng tuyển trên 900 điểm. Điểm chuẩn cụ thể:

Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 4.

Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT, ACT, DELF,…) kết hợp với kết quả học bạ THPT đối với học sinh Việt Nam và học sinh có quốc tịch nước ngoài (học chương trình THPT quốc tế bằng tiếng Anh hoặc chương trình THPT trong nước). 

Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 5.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả đủ điều kiện trúng tuyển (trừ tốt nghiệp THPT), chương trình trúng tuyển và hướng dẫn xác nhận nhập học tại Website tuyển sinh của trường: https://kqts.uel.edu.vn hoặc liên hệ điện thoại: 028 372.44.551 | 0846.0611.64 để biết thêm chi tiết. Thí sinh chính thức trúng tuyển khi được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2022.

* Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn:

 - Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM:

Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 6.

- Phương thức Ưu tiên xét tuyển theo quy định ĐHQG TP HCM:

Trường ĐH Kinh tế- Luật, ĐH KHXHNV công bố điểm chuẩn nhiều phương thức xét tuyển - Ảnh 7.
Tin, ảnh: H. Lân