Hufi có thêm 6 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định - Ảnh 1.

3 chương trình trình độ thạc sĩ nhận chứng nhận kiệm định chất lượng

Ngày 30-6, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tổ chức lễ công bố và nhận chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo áp dụng cho các trình độ của nhà trường.

Trong 6 chương trình đạt kiểm định có 3 chương trình bậc ĐH (Tài chính ngân hàng, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ chế biến thủy sản) do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc ĐHQG TP HCM công nhận và 3 chương trình trình độ thạc sĩ (Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh) do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Trường ĐH Vinh công nhận.

Thông tin từ Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết tính đến nay, nhà trường đã có 15 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng ở các trình độ.

Cùng ngày, trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho 4 phó giáo sư đã đạt chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2022 của Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước. 

Trường cũng trao bằng tốt nghiệp cho 3.309 tân cử nhân, kỹ sư và 23 tân thạc sĩ. Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này có 8 sinh viên đạt loại xuất sắc, 213 sinh viên loại giỏi. Trong buổi lễ nhà trường đã chi 412 triệu đồng khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.

Tin, ảnh: H. Lân