Ngồi tù vì “chuyện ấy”

Tin mới

11/04/2014 17:27

(NLĐO) - Một người đàn ông Ý mới đây đã bị kết án tù sau khi hàng xóm phàn nàn vì thấy ồn ảo mỗi khi người này làm “chuyện ấy” với bạn gái.

Quá sức chịu đựng vì bị làm phiền, 12 người hàng xóm đã cùng nhau nộp đơn kiện người đàn ông 42 tuổi nói trên ở thành phố Vigodarzere thuộc tỉnh Padua vì gây ảnh hưởng đến người khác.

 

Hình minh họa từ The Local
Hình minh họa từ The Local

 

Theo đơn kiện, những người hàng xóm cho rằng tiếng rên rỉ đã làm xáo trộn môi trường yên tĩnh và lịch sự của tòa nhà. Trang tin tức điện tử Articolo Tre cho biết người đàn ông này đã bị buộc tội làm phiền hàng xóm vì tiếng rên rỉ của bạn gái trong lúc làm “chuyện ấy”. Họ cho rằng “tiếng kêu kỳ lạ” của cô gái khiến cho người dân trong tòa nhà phải giật mình thức giấc.

Tuy nhiên, ông đã biện hộ rằng đó là một hành động vô ý mà ông không hề mong muốn nhưng tòa vẫn tuyên án ông 6 tháng tù giam. Người đàn ông này cho hay bản thân đang có kế hoạch kháng cáo về mức phạt nói trên.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị hàng xóm nộp đơn kiện vì những âm thanh lớn trong “chuyện ấy” và thông thường đối tượng bị than phiền lại là phụ nữ. Trước đó, vào năm 2010 tại Anh, một phụ nữ đã phải ngồi tù 2 lần vì “chuyện ấy”.

 

Hoàng Trung (Theo The Local)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI