Balotelli bất ngờ đòi được nữ hoàng Anh hôn

Chia sẻ:

(NLĐO) – Siêu quậy Balotelli nổi tiếng với nhiều chiêu trò trong và ngoài sân cỏ nhưng việc đòi được nữ hoàng Anh hôn thì chỉ lần đầu.

 

Tiền đạo Mario Balotelli tuyên bố nửa đùa nửa thật rằng nếu Ý đánh bại Costa Rica vào đêm 20-6, nữ hoàng Elizabeth của Anh sẽ phải tặng anh một nụ hôn.

 

Balotelli trong cuộc họp báo trước trận
Balotelli trong cuộc họp báo trước trận

 

Tuyển Anh vừa nhận thất bại thứ hai tại vòng bảng World Cup 2014 khi để thua Uruguay với tỉ số 1-2. Vì thế cơ hội để họ vào vòng sau là rất thấp. “Tam sư” chỉ đi tiếp nếu thắng trận cuối và mong chờ Ý hạ Costa Rica trong trận đấu đêm nay. Còn nếu Ý bị cầm hòa, thầy trò HLV Roy Hodgson sẽ phải nói lời chia tay Brazil.

Chính vì thế, Balotelli và đồng đội có tầm quan trọng rất lớn trong việc giúp tuyển Anh ở lại với World Cup 2014. “Siêu quậy” này nói đùa rằng nữ hoàng Elizabeth của Vương quốc Anh nên tặng anh một món quà đặc biệt là một nụ hôn nếu Ý thắng Costa Rica vào đêm nay.

 

Siêu quậy tập luyện cùng đồng đội
"Siêu quậy" tập luyện cùng đồng đội

 

“Nếu chúng tôi đánh bại Costa Rica tôi muốn có một nụ hôn, thực sự rõ ràng trên má, từ Nữ hoàng Anh” – tiền đạo của Ý viết trên Twitter của mình.

 

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn