Bị phàn nàn, Lavezzi xịt nước vào mặt HLV

Chia sẻ:

(NLĐO) - Tiền đạo Lavezzi đã có hành động bất kính với HLV Alejandro Sabella trong trận thắng 3-2 của Argentina trước Nigeria vào rạng sáng 26-6.

Có thể vì không được HLV Sabella trọng dụng nên tiền đạo đang khoác áo CLB PSG đã có hành vi xem thường chỉ đạo của ông.

Với sự tỏa sáng của Messi ở những trận đấu gần đây khiến tiền đạo Aguero và Lavezzi bị lưu mờ. Vì vậy, cách phản ứng của Lavezzi rạng sáng 26-6 có thể nhằm gây sự chú ý của mọi người.

 

 

 

Sau khi vào sân thay cho Aguero trong hiệp 2, Lavezzi dường như không chơi theo đúng chiến thuật của HLV chỉ đạo. Trong lúc ra dọc biên uống nước, ông Sabella tranh thủ khiển trách tiền đạo này và đã bị anh đáp trả bằng cách xịt nước vào mặt. Lavezzi sau đó còn phun nước và bỏ đi mà không thèm đả động gì đến lời nói của HLV Sabella.

 

Lavezzi ăn mừng bàn thắng với Messi
Lavezzi ăn mừng bàn thắng với Messi

 

Với thái độ bất kính với ông Sabella, người đáng tuổi cha mình, Lavezzi đáng bị người hâm mộ lên án. Tiền đạo của PSG chưa ghi được bàn thắng nào cho riêng mình ở kỳ World Cup 2014 nhưng đã ghi một điểm xấu trong mắt mọi người.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn