Bị tung ảnh khỏa thân, Croatia “cấm cửa” báo chí

Chia sẻ:

(NLĐO) - Các cầu thủ của tuyển Croatia đã tự ái và từ chối trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào sau khi những bức ảnh “tắm tiên” của họ bị các phóng viên lén chụp và đưa lên mạng.

Sau trận thua có phần oan ức vì trọng tài của Croatia trước chủ nhà Brazil, các học trò của HLV Kovac trở về nơi đóng quân ở Praia do Forte nghỉ ngơi và đã có màn “tắm tiên” ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

 

Đội trưởng Darijo Srna bị lộ ảnh khỏa thân

Đội trưởng Darijo Srna bị lộ ảnh khỏa thân

 

Chẳng may cho họ là có 2 phóng viên phục kích trong bụi cây gần đó chộp lại những bức ảnh khoả thân của các cầu thủ và đưa lên các trang mạng. Trước hành động được cho là thiếu đạo đức nghề nghiệp của 2 phóng viên trên, các cầu thủ Croatia “thề” sẽ im lặng trước giới truyền thông trong suốt mùa World Cup 2014.

 

Trận Croatia thua Brazil 1-3 hôm 13-6
Trận Croatia thua Brazil 1-3 hôm 13-6

 

Bất bình trước sự cố này, HLV Niko Kova cho biết: “Tôi không thể ép buộc họ phải làm theo ý bạn sau khi bạn đã làm mất thể diện của các cầu thủ và gia đình họ. Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu một ai đó chụp ảnh bạn đang khỏa thân? Họ sẽ giận dữ và không thèm nói chuyện với bạn. Tôi chưa biết liệu sự im lặng này sẽ kết thúc khi nào, có thể là ngày mai hoặc kéo dài đến hết mùa World Cup”.

Ông Kovac là người rất thẳng tính và mạnh miệng trong những phát biểu của mình. Sau trận thua trước Brazil 1-3, trong đó có pha trọng tài người Nhật thổi phạt đền cho Brazil gây tranh cãi, HLV của Croatia tuyên bố rằng “World Cup 2014 sẽ là một trò hề nếu cầu thủ cứ đóng kịch còn trọng tài thì mãi thiên vị cho đội chủ nhà”.

 

HLV Kova Kovac

HLV Kova Kovac, một người rất cá tính

 

“Tôi tôn trọng ý kiến ​​cầu thủ và tôi biết phóng viên là một công việc được nhiều người tôn trọng nhưng chỉ phút chốc bạn đã đánh mất tất cả những suy nghĩ tốt đẹp của tôi về bạn. Cả thế giới đã nhìn thấy các bức ảnh đó” - HLV Kovac nói thêm.

Croatia sẽ chơi một trận sống còn với Cameroon, đội cũng để thua Mexico 0-1, ở Amazon vào ngày 19-6 và chỉ có chiến thắng mới có thể giúp thầy trò ông Kovac nuôi hy vọng đi tiếp.

 

Bị tung ảnh khỏa thân, Croatia “cấm cửa” báo chí

 

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn