Hạ gục 80 đàn ông, người đẹp Argentina thách đấu Messi

Chia sẻ:

(NLĐO) - Với khả năng tâng bóng điệu nghệ, người mẫu Fiorella Castillo đã đánh bại 80 người đàn ông ở Brazil. Người đẹp Argentina này còn thách thức với cả siêu sao Messi.

Fiorella Castillo nổi tiếng ở Argentina với tài tâng bóng bằng giày cao gót. Nhân mùa World Cup, người đẹp đến Brazil và làm náo động xứ sở vốn nổi tiếng có rất nhiều người chơi bóng điêu luyện.

Tại bãi biển Ipanema, Brazil, Castillo đã biểu diễn và chơi bóng cùng những du khách tại đây. Nhìn những kỹ năng siêu đẳng của cô những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp còn thán phục huống gì những du khách tắm biển. Không những vậy, người đẹp này đã đánh bại 80 người đàn ông thách đấu với cô tại đây. Castillo còn cho biết rất mong có dịp so tài cùng siêu sao đồng hương Lionel Messi.

 

Castillo biểu diễn và thi đấu với những người đàn ông ở bãi biển

Castillo biểu diễn và thi đấu với những người đàn ông ở bãi biển

 

 

 

 

“Tôi rất thích Ipanema không chỉ bởi nó bãi biển rất đẹp mà tại đây tôi đã đánh bại 80 người đàn ông. Tôi sẵn sàng chào đón mọi người so tài. Tôi sẽ chiến thắng trước Messi nếu có cơ hội” - Castillo tự tin.

 

Video clip tâng bóng

 

Trước khi World Cup 2014 diễn ra, Castillo đã tung một video clip tâng bóng với giày cao gót nhằm ủng hộ tuyển Argentina gây chấn động cộng đồng mạng.

 

Người đẹp Argentina tâng bóng với giày cao gót
Người đẹp Argentina tâng bóng với giày cao gót

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn

CÁC TIN KHÁC