HLV đội Brazil nhận tin buồn trước trận khai mạc World Cup

Chia sẻ:

(NLĐO) – HLV của tuyển Brazil Luiz Felipe Scolari có thể rời trại huấn luyện của đội sau khi nghe tin cháu trai thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông.

Chỉ còn một ngày nữa VCK World Cup 2014 sẽ diễn ra và đội chủ nhà Brazil sẽ đá trận khai mạc với Croatia nhưng tin buồn lại đến với HLV trưởng của họ, ông Scolari.

Cháu trai của ông, một doanh nhân tên Tarcisio Joao Schneider, vừa chết trong một tai nạn giao thông khi chiếc xe của anh đụng phải xe tải ở miền Nam bang Rio Grande do Sul. Tai nạn xảy ra khi chỉ có một mình Schneider trong ô tô và tài xế xe tải cũng không bị thương.

Đây quả là một cú sốc lớn cho gia đình Schneider và ông Scolari. Hiện HLV Scolari đang phân vân có nên rời trại huấn luyện của đội để về dự đám tang cháu hay không khi trận đấu mở màn đã đến rất gần.

 

HLV Scolari trong một buổi tập gần đây của Brazil
HLV Scolari trong một buổi tập gần đây của Brazil

 

Tháng trước, ông Scolari cũng rời trại tập trung của đội tuyển để về chịu tang anh của mình và bây giờ đến lượt người cháu.

HLV Scolari lần thứ hai dẫn dắt đội tuyển Brazil vào năm 2012. Sau chức vô địch World Cup lần thứ năm (2002), ông được nhìn nhận là một trong số ít những cái tên giàu kinh nghiệm có khả năng thực hiện tham vọng lần thứ sáu đoạt danh hiệu cao quý này ngay trên sân nhà.

HLV Scolari vẫn có mặt trong buổi tập của đội tuyển trong ngày hôm qua. Trước khi vào buổi tập, một số cầu thủ như Oscar, David Luiz và tiền đạo Fred đã đến chia buồn với ông.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn