“Messi đến từ sao Mộc”

Chia sẻ:

(NLĐO) - HLV Nigeria Stephen Keshi đã cho biết như vậy sau khi tiền đạo Messi ghi liên tiếp 2 bàn trong chiến thắng 3-2 của Argentina trước “đại bàng xanh” vào rạng sáng 26-6.

Messi chỉ chơi trong trong 63 phút nhưng đã để lại ấn tượng đậm với 2 bàn thắng đẹp, trong đó có pha sút phạt hàng rào, góp phần giúp Argentina thắng trận thứ ba liên tiếp, đứng đầu bảng F.

Bởi thế, HLV của Nigeria sau trận đã dành những lời khen ngợi cho tiền đạo này. "Có rất nhiều những cầu thủ tầm cỡ tốt trong đội hình của Argentina nhưng Messi là người đến từ sao Mộc" – ông Keshi nói.

Với 4 bàn thắng có được sau 3 trận, Messi vươn lên dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” cùng với Neymar ở World Cup 2014.

 

Mesi ghi bàn cực đẹp từ pha sút phạt
Mesi ghi bàn cực đẹp từ pha sút phạt

 

Ngoài ra, tiền đạo của Argentia còn san bằng kỷ lục của huyền thoại Maradona khi ghi 4 bàn thắng liên tiếp ở World Cup 1986 tại Mexico.

Messi phát biểu sau trận: “Chúng tôi đã đối đầu với một đội bóng rất đáng nể. Nhưng qua trận đấu này, tôi nghĩ Argentina đã bộc lộ nhiều điểm mạnh. Chúng tôi cần phải tiếp tục phát huy như vậy".

 

“Messi đến từ sao Mộc”

 

Với kết quả này, Argentina đứng đầu bảng F và sẽ gặp Thụy Sĩ (nhì bảng E), trong khi Nigeria sẽ đối mặt với Pháp ở vòng 1/8.

Trong khi đó, HLV Argentina, ông Alejandro Sabella, nói: "Argentina có nhiều cải thiện trong trận đấu này. Argentina đã có 9 điểm nhưng chúng tôi có thể nhận được nhiều thứ hơn điều đó".

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn