Robben gây gổ với đồng đội vì thói ăn vạ

Chia sẻ:

(NLĐO) - Do quen thói đóng kịch nên Robben đã giở trò ăn vạ ngay trên sân tập gây ức chế cho đồng đội ở tuyển Hà Lan.

Tuyển Hà Lan của HLV Louis Van Gaal đang có những ngày tập luyện hăng say ở Rio de Janeiro nhằm chuẩn bị bước vào các trận cầu quyết liệt ở VCK World Cup 2014. Trên sân tập, không khí rất nghiêm túc nên dù chỉ sơ suất nhỏ cũng làm cho các cầu thủ “nóng” mặt, tiêu biểu là tình huống của tiền vệ Arjen Robben và hậu vệ Bruno Martins Indi.

Vốn quen thói ăn vạ nên Robben sẵn sàng biểu diễn khi có điều kiện. Trong một pha tranh bóng với Indi, “kịch sĩ” này có pha té ngã điệu nghệ khi nằm lăn ra sân giả vờ đau đớn.

 

Pha tranh bóng dẫn đến cãi nhau giữa Robben và Indi

Pha tranh bóng dẫn đến cãi nhau giữa Robben và Indi

 

Robben nằm sân đau đớn dù Indi cho rằng va chạm không đến nỗi nào

Robben nằm sân đau đớn dù Indi cho rằng va chạm không đến nỗi nào

 

Robben cho rằng Indi cố tình triệt hạ mình trong khi hậu vệ đang khoác áo CLB Feyernoord thì tố tiền vệ của Bayern Munich không cần thiết phải diễn trò trong lúc tập luyện. Hai bên đã gây gổ căng thẳng ngay trên sân trước sự chứng kiến của HLV Van Gaal và làm cho buổi tập bị đứt đoạn.

Robben sau một hồi được chăm sóc đã trở lại tập luyện bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Indi cho biết: “Arjen là một một thủ có kỹ thuật rê dắt bóng tốt nhưng tôi nghĩ anh ấy không cần thiết phải làm như vậy. Chúng tôi đã có một chút thiếu kiềm chế và to tiếng với nhau”.

 

Robben gây gổ với đồng đội vì thói ăn vạ

 

Trò ăn vạ của Robben đã nổi tiếng khắp thế giới trong thời gian qua và ở VCK World Cup 2014 này chắc chắn anh sẽ được các trọng tài chăm sóc kỹ hơn.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn