Rùa "đầu to" đoán Brazil thắng Croatia

Chia sẻ:

(NLĐO) - Hết bạch tuộc, voi, vẹt, gấu trúc... giờ đây đến lượt một con rùa ở Salvador được kỳ vọng sẽ dự đoán chính xác kết quả các trận đấu của VCK World Cup 2014 ở Brazil sắp tới.

Sau thành công của bạch tuộc Paul ở World Cup 2010, giới cá độ bỗng trở nên tin tưởng vào tài tiên tri của động vật. Dù VCK World Cup 2014 chưa diễn ra nhưng đã có một số động vật hứa hẹn sẽ tranh tài dự đoán sôi nổi không kém gì các tuyển thủ thi đấu.

Nếu ở Trung Quốc có gấu trúc Panda và cá heo Ya Ya, ở Đức có voi Nelly thì ở Salvador có rùa Big Head (rùa đầu to) được kỳ vọng sẽ là “thánh” Paul thứ hai ở kỳ World Cup này.

 

Chú rùa tiên tri Big Head
Chú rùa "tiên tri" Big Head

 

Big Head là chú rùa đực 25 năm tuổi được nuôi ở khu bảo tồn Praia do Forte, phía Bắc Salvador. Cũng như cách bạch tuộc Paul dự đoán đội thắng bằng việc chọn phần thức ăn có in hình cờ của đội tuyển đó, Big Head sau khi cố gắng chọn ăn quả bóng có kết quả hòa đã quay sang ăn phần thức ăn có màu cờ Brazil. Như vậy, nhiều khả năng tuyển Brazil sẽ từ hòa đến thắng trong trận mở màn gặp Croatia vào rạng sáng 13-6.

 

Gấu trúc Panda ở Trung Quốc cũng trổ tài dự đoán bóng đá
Gấu trúc Panda ở Trung Quốc cũng trổ tài dự đoán bóng đá

 

Mọi người đang háo hức chờ đợi kết quả dự đoán của “nhà tiên tri” Big Head. Nhiều khả năng dự đoán của chú rùa sẽ đúng bởi nó trùng với nhận định của các chuyên gia và người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn