Ngày 16-8, đài KBS ra thông báo gửi giới truyền thông là họ sẽ khởi kiện người đẹp Ye Seul về hành vi tự ý chấm dứt hợp đồng gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Người đẹp Ye Seul đã bỏ ngang bộ phim “Spy Myung Wol” do mâu thuẫn với đạo diễn Hwang In Hyuk. Cô còn yêu cầu nhà đài phải sa thải đạo diễn mới tiếp tục tham gia bộ phim. Hành động của cô gây nên sự phản đối từ dư luận và ảnh hưởng đến tiến độ làm phim cũng như phiền phức cho bạn diễn.
   
Han Ye Seul bị cho thiếu chuyên nghiệp 
   
Trong thông báo khởi kiện, đài KBS cho biết: “Hành động vắng mặt không đến phim trường của nữ diễn viên Han Ye Seul là vô lý và không thể chấp nhận được. Ngày 15-8, nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để “chữa cháy” bộ phim “Spy Myung Wol” sau khi nữ diễn viên chính Han Ye Seul đột ngột ngừng quay, làm đảo lộn tất cả lịch trình. Trong suốt thời gian quay phim, nữ diễn viên này đã yêu cầu đổi kịch bản theo hướng có lợi cho lịch trình của cô. Chúng tôi đã hết sức kiên nhẫn để chiều theo ý của Ye Seul”. Theo đại diện KBS, bất chấp mọi thiện chí, Ye Seul đột nhiên biến mất, không tiếp tục công việc của mình và ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

“Một nữ diễn viên với 10 năm kinh nghiệm, Ye Seul phải hiểu rõ hậu quả cho hành động của mình. Cô ấy rời Hàn quốc nhưng hậu quả cô để lại cho đồng nghiệp cũng như nhà sản xuất là rất lớn khi bộ phim không hoàn thành” – đại diện KBS chia sẻ.
    
Eric cố thuyết phục Ye Seul nhưng không thành công
    
Ngoài nhà sản xuất, bộ phim truyền hình “Spy Myung Wol” còn là niềm hy vọng của tài tử Eric. Anh vừa quay trở lại với khán giả sau thời gian nhập ngũ. Vốn nổi tiếng, Eric cũng có lịch trình bận rộn nhưng anh vẫn cố gắng đến phim trường, thực hiện các cảnh quay. Eric đã cố thuyến phục Ye Seul quay trở lại phim trường nhưng thất bại.

Đại diện đài KBS nói họ đã hoàn tất thủ tục khởi kiện Han Ye Seul vì những hành động cô đã gây ra. Họ yêu cầu được bồi thường thiệt hại do nữ diễn viên tự ý chấm dứt hợp đồng. Đồng thời, KBS cũng xin lỗi người hâm mộ vì những vụ việc đáng tiếc trên.
 
Minh Khuê (Theo Allkpop)