icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoa hậu Du lịch Việt Nam đầu tiên bây giờ ra sao?

Thùy Trang

(NLĐO) - Là hoa hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam được tổ chức vào năm 2008, Ngọc Diễm trải qua nhiều thăng trầm để biết "mạnh mẽ không phải là lối thoát duy nhất cho mình".

Hoa hậu Du lịch Việt Nam đầu tiên bây giờ ra sao?- Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Diễm sau 16 năm đăng quang

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm bảo rằng sau cuộc tình không trọn vẹn với cha của bé Chiko, có lúc cô thấy hôn nhân không còn cần thiết nữa. Nhưng, khi gặp được đúng người, tư duy về hôn nhân của cô đã thay đổi. 

Nói về người đàn ông của hiện tại, Ngọc Diễm bảo rằng đó là người hiểu cô, có sự nghiệp ổn định và rất tôn trọng hai mẹ con. Chính lúc này, cô thấy hôn nhân là cần thiết và đã nghĩ đến kế hoạch xây dựng tổ ấm trong thời gian tới. "Tôi có bạn trai Chiko mừng lắm vì biết có người lo lắng cho mẹ"- Ngọc Diễm chia sẻ.

"Hồi trước tôi thấy hợp là yêu thôi, không nghĩ sẽ kết hôn xây dựng gia đình. Là phụ nữ làm kinh doanh hơi nam tính, tôi sợ hôn nhân thất bại sẽ khiến hai mẹ con lại rơi vào tình trạng không ổn định. Mai Phương Thúy khuyên tôi nên kết hôn đi bởi đàn ông tốt còn ít lắm. Cô ấy nói người tốt như chị phải mặc áo cưới, bước vào lễ đường" - Ngọc Diễm nói.

Ngọc Diễm bảo cô từng có ý định rời showbiz sau khi đã hoàn thành được những hoạch định trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình. Nhưng, "suy nghĩ đó là sai lầm khi bản thân tôi còn nhiều câu chuyện muốn kể, muốn truyền tải với khán giả và cả vũ trụ hoa hậu thế hệ mới". Vì vậy, Ngọc Diễm quyết định thực hiện series talkshow chia sẻ kinh nghiệm và đúc kết của bản thân với những bạn trẻ- những người đẹp có khát vọng ở những đấu trường nhan sắc. Khách mời của chuỗi talkshow này cũng là những người đẹp, những hoa hậu đã có thành tựu nhất định.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam đầu tiên bây giờ ra sao?- Ảnh 2.

Ngọc Diễm bảo cô từng nghĩ hôn nhân với mình không cần thiết

"Tôi giống Mai Phương Thúy, không phải là người thích trình diễn mà lại thích làm MC. Đến hiện tại, khi đủ kinh nghiệm và kinh tế, tôi quyết định làm một talkshow chia sẻ câu chuyện để tạo ra những ảnh hưởng tích cực. Trước mắt là câu chuyện giữa Ngọc Diễm và các người đẹp" - hoa hậu Ngọc Diễm bày tỏ. 

Cô nói tiếp: "Ngày xưa thế hệ các hoa hậu đi và hoạt động khá khác các bạn bây giờ. Tôi muốn dùng kinh nghiệm của mình, có thể chia sẻ góc khuất sau lưng chiếc vương miện. Vương miện là áp lực với những ai chưa sẵn sàng, bởi dư luận đặt quá nhiều kỳ vọng".

Hoa hậu Du lịch Việt Nam đầu tiên bây giờ ra sao?- Ảnh 3.

Nhưng nay, cô đã thay đổi suy nghĩ của mình khi gặp đúng người

Ngọc Diễm cũng là một trong những người đẹp đắt sô MC nhất hiện nay, đặc biệt những sự kiện dẫn song ngữ. Cô bảo, bên cạnh công việc kinh doanh thì MC là công việc chính của cô từ trước đến nay. Sự thành công của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng chính là mục tiêu phấn đấu của hoa hậu Ngọc Diễm.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam đầu tiên bây giờ ra sao?- Ảnh 4.

Ngọc Diễm bảo hành trình làm mẹ giúp cô chín chắn hơn

Con gái 14 tuổi của Ngọc Diễm, Chiko, đã cao 1,7m, muốn làm kiến trúc sư, luật sư hay người mẫu. Chiko có hỏi ý kiến mẹ về việc thi Miss Teen Model nhưng Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khuyên con chỉ nên chọn một cuộc thi phù hợp khi đủ 18 tuổi. 

Cô cho biết hành trình làm mẹ đơn thân không dễ nhưng cũng nhờ quá trình đó, bản thân cô cũng chín chắn hơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo