Tìm đâu vốn giá rẻ?

Tin mới

09/09/2013 15:04

Với các gói tín dụng ưu đãi lãi suất hấp dẫn, ngân hàng, người dân và doanh nghiệp đã được kết nối mạnh mẽ, mang lại những tín hiệu vui cho nền kinh tế

Gói tín dụng 1.000 tỉ đồng lãi suất ưu đãi 0% tháng đầu tiên, cố định lãi suất trong 11 tháng tiếp theo của Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên cả nước.

Lãi suất tháng đầu bằng 0

Thời điểm hiện nay, giá bất động sản, vật liệu xây dựng đã giảm nhiều so với những năm trước, còn giá các mặt hàng tiêu dùng cao cấp như: ô tô, xe máy cũng ổn định với nhiều chương trình khuyến mãi. Để cùng người dân thực hiện các kế hoạch cá nhân cũng như cùng các doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động sản xuất - kinh doanh, HDBank triển khai gói tín dụng 1.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất 0% tháng đầu tiên, cố định 11,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên và lãi suất 0% tháng đầu tiên, cố định 12,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng.

Nhiều khách hàng đã tiếp cận được vốn giá rẻ từ ngân hàng

Đây là giải pháp tài chính tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh trong thời gian nước rút cuối năm cũng như phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của người dân. Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của chương trình sẽ được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng. Với những điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31-12.

Chờ khách hàng tốt

Từ đầu năm đến nay, các ngân hàng đã tích cực đồng hành cùng khách hàng thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi lãi suất. Điều này thể hiện rõ nhất ở chỉ số tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống đã “ấm” dần trong những tháng gần đây và đạt 4,5% trong 6 tháng đầu năm.

Từ nguồn vốn tốt, nhiều doanh nghiệp và người dân trên cả nước đã được hỗ trợ tích cực, góp phần tạo nên nhiều điểm sáng cho nền kinh tế. Tại HDBank, một trong những ngân hàng đi đầu giảm lãi suất cho vay, nhiều khách hàng sau khi được giải ngân đã có những có những thành công bước đầu với những dự án sản xuất - kinh doanh của mình. Ông Trần Lê Trung - chủ một doanh nhân sản xuất đồ chơi trẻ em tại quận Bình Tân, TP HCM - cho hay: “Trong khi công ty chúng tôi đang kẹt vốn thì biết đến gói tín dụng ưu đãi lãi suất 0% tháng đầu của HDBank. Nguồn vốn giá rẻ này đã giúp chúng tôi đa dạng hóa các mặt hàng và tăng doanh thu”.

Đại diện HDBank khẳng định còn rất nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn tốt đối với khách hàng. Với những khách hàng tốt, ngân hàng luôn sẵn sàng chào đón bởi ngân hàng huy động vốn rất muốn cho vay. Triển khai các gói tín dụng ưu đãi, các ngân hàng đang cân đối nguồn vốn và đưa ra khoản chi phí hợp lý để hỗ trợ khách hàng. Do đó, khách hàng vay vốn ưu đãi phải bảo đảm được khả năng trả nợ thông qua phương án sản xuất - kinh doanh.

Với các gói tín dụng ưu đãi lãi suất hấp dẫn, ngân hàng, người dân và doanh nghiệp đã được kết nối mạnh mẽ, mang lại những tín hiệu vui cho nền kinh tế. Lãi suất hấp dẫn và chính sách hỗ trợ hợp lý sẽ góp phần thúc đẩy hơn sự kết nối này trong nửa cuối năm 2013.

Bài và ảnh: PHAN TÚ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI