Tiếng gõ
Cà Mau, nơi đó có rất nhiều con sông, có vô vàn chiếc cầu và có một miền đất tên Năm Căn, một miền đất gần như tận cùng đất nước thuộc tỉnh Cà Mau.
DĨA CƠM TẤM MẲN TRƯỜNG TÀU
Cơm tấm thứ thiệt không nấu từ gạo bể, gạo gãy như nhiều người nghĩ, dù cơm nấu bằng gạo gãy riết rồi thành thứ cơm tấm phổ biến.
Cá lóc nướng mía Bạc Liêu níu chân du khách
(NLĐO) – Một phần cá lóc nướng mía có giá 90.000 đồng, không chỉ được những chị em ưa ăn vặt lựa chọn mà còn là "mồi" nhậu ưa thích của cánh đàn ông.
Tô phở khổng lồ và 4 món ngon phải thử khi đến Sa Đéc
Bạn có thể ăn phở vào sáng sớm, hủ tiếu bà Sẩm trong bữa trưa và đổi vị với cơm tấm vào buổi tối.
Tiệm mì ở TP HCM luôn đông nghịt khách từ 6h suốt 26 năm
Gia đình anh Tân thức dậy lúc 3h sáng chuẩn bị các công đoạn từ đi chợ cho đến nấu nướng để kịp mở bán lúc sáng sớm.
Món ăn nhất định phải thử khi lang thang ngôi chợ trăm tuổi ở Sài Gòn
Bánh canh bò viên, bún thịt nướng, hủ tiếu mì hay hoành thánh là những món ăn nổi tiếng bên hông ngôi chợ trăm tuổi ở Sài Gòn bạn nên thử khi đến nơi này dịp nghỉ lễ 30-4.
Quán hủ tiếu cật 60 năm mê hoặc thực khách Sài thành
Hủ tiếu cật không quá phổ biến như hủ tiếu Nam Vang hay Sa Đéc nhưng khi đã ăn sẽ ấn tượng mãi hương vị gia truyền lạ miệng này. Đây cũng là lý do vì sao quán có thể trụ vững ở đất Sài Gòn lâu như vậy.
Thương hiệu nhỏ sống lâu, giàu chắc: Những tiệm trà cuối cùng
Những tiệm trà có mặt ở Sài Gòn từ khi cộng đồng người Hoa đến sinh sống. Tiệm chỉ phục vụ buổi sáng, khách đến thường để uống trà và điểm tâm nhẹ. Khi cuộc sống hối hả hơn, những tiệm trà phục vụ theo đúng phong cách người Hoa xưa ít dần