xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hưởng ứng Tháng Công nhân, VNVC tặng 10.000 liều vắc-xin uốn ván miễn phí

TIẾN ĐẠT

(NLĐO)-Hoạt động thiết thực này nhằm nâng cao tỉ lệ tiêm chủng vắc-xin bảo vệ sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ.

Chiều 8-5, Hệ thống trung tâm tiêm chủng trẻ em và người lớn VNVC cho hay hưởng ứng Tháng Công nhân, trung tâm vừa trao tặng miễn phí 10.000 mũi vắc-xin uốn ván hấp thụ cho lao động nữ đang mang thai và 100% vắc-xin lao cho lao động nữ vừa mới sinh con.

Hưởng ứng Tháng Công nhân, VNVC tặng 10.000 liều vắc-xin uốn ván miễn phí - Ảnh 1.

Hàng ngàn liều vắc-xin được tặng miễn phí cho người lao động

Hoạt động trao tặng này dành cho người lao động tại các KCN tỉnh Hà Nam, nhằm nâng cao tỉ lệ tiêm chủng vắc-xin bảo vệ sức khỏe công nhân lao động.

Cùng với việc thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động thể thao, VNVC còn tặng hàng chục ngàn phiếu quà tặng, phiếu ưu đãi tiêm vắc-xin cho tất cả công nhân lao động tại đây có con dưới 6 tuổi 1 voucher 50.000 đồng và có con dưới 18 tuổi 1 voucher 100.000 đồng.

Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các công nhân có điều kiện tiếp cận gần hơn với vắc-xin, hình thành thói quen tiêm chủng phòng bệnh cho bản thân và gia đình, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và trẻ sơ sinh nhằm bảo vệ sức khoẻ trước các tác nhân gây bệnh nguy hiểm. 

"Qua đó cũng góp phần lan tỏa ý nghĩa, giá trị để các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động"- đại diện lãnh đạo VNVC nhấn mạnh. 

Tháng Công nhân là hoạt động ý nghĩa của các đơn vị doanh nghiệp khi cùng nhau tổ chức hội nghị Công đoàn nhằm động viên, hỗ trợ về mặt tinh thần, vật chất, chăm lo đời sống và sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là người lao động nữ, lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo