Apple Watch được bán trong tháng 4

Tin mới

28/01/2015 23:39

Tại buổi công bố báo cáo tài chính diễn ra hôm 27-1, Tổng Giám đốc Apple Tim Cook cho biết mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ chính thức được bán ra trong tháng 4.

Ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6 hồi tháng 9-2014, Apple Watch không được cung cấp nhiều thông tin ngoài kiểu dáng và mức giá cho mẫu rẻ nhất là 350 USD. Bên cạnh đó, một số nguồn tin gần đây cho rằng thời lượng pin của mẫu đồng hồ này chỉ vào khoảng 2,5 đến 4 giờ khi chạy các tác vụ nặng khiến nhiều người thất vọng.

Trong dịp này, ông Cook cũng chia sẻ thiết bị iOS cán mốc 1 tỉ của hãng chính là chiếc iPhone 6 Plus 64GB màu xám không gian được phát hành hồi tháng 11-2014. Bên cạnh đó, Apple cũng công bố đã bán được 74,5 triệu iPhone trong quý cuối cùng của năm 2014, tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái và vượt con số dự đoán 65 triệu chiếc từ giới phân tích. Đây là sự tăng trưởng kinh ngạc khi mà vào thời điểm này năm ngoái, mức tăng trưởng của iPhone chỉ là 6,7%.

Cũng theo CEO Apple, có 3 nhóm người đảm bảo mức tăng trưởng mạnh cho iPhone, đó là nhóm giới trẻ thích lên đời iPhone, nhóm người dùng Android chuyển sang iPhone và nhóm mới bắt đầu tiếp cận với iPhone.

Tuy nhiên, trong báo cáo doanh số bán của iPad là đáng buồn nhất. Khi công ty chỉ bán được 21,5 triệu máy, giảm 17%, mặc dù vậy CEO Tim Cook cho rằng mảng kinh doanh iPad sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trở lại trong tương lai.

M.Vy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI