Sâm Ngọc Linh: Sẽ không còn hiếm
Loại sâm được xếp vào hạng thượng đẳng này đang được phát triển bằng công nghệ nuôi sinh khối rễ để chiết xuất hoạt chất ở quy mô công nghiệp, ai cũng có thể trồng
Tách thành công chất kháng ung thư từ lá cây dó bầu
(NLĐO)- Trung tâm Nghiên cứu triển khai thuộc Khu Công nghệ cao TPHCM (SHTP Labs) vừa ứng dụng thành công 2 đề tài nghiên cứu khoa học: Chiết tách chất Mangiferin từ lá cây dó bầu và Quy trình điều chế nanomangiferin hướng đến ứng dụng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm: Trà thảo dược Đông Trầm.
Bông cải xanh giúp ngừa ung thư gan
Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Illinois mới được công bố trên tờ Journal of Nutrition nêu khả năng bông cải xanh có thể giúp bảo vệ chống lại ung thư gan ở chuột.
8 tác dụng nổi bật của trái vải
Trái vải có những đặc tính kháng ung thư vô cùng mạnh mẽ nhờ vào nguồn hợp chất polyphenol dồi dào