Người tuyết tấn công nhà dân

Tin mới

23/10/2012 13:38

(NLĐO) - Một người đàn ông Mỹ vừa buộc tội người tuyết (Bigfoot) - một trong những sinh vật bí ẩn nhất hành tinh - đã phá hoại ngôi nhà di động của mình.


Phác họa đáng sợ về người tuyết
 
John Reed, một người dân sống tại Pennsylvania (Mỹ), khẳng định rằng trong một chuyến cắm trại gần đây, ông và bạn gái đã nhìn thấy một con vật rất cao, đen và nhiều lông lá đi qua cửa sổ nhà xe di động Winnebago 1973 của họ.

Theo lời ông Reed, sinh vật đó rất giống một dã nhân chân to hay còn gọi là người tuyết. Reed còn cho biết “dã nhân chân to này đã ném đá vào đèn pha của chiếc Winnebago 1973 để tránh bị nhìn thấy”.

Trước đây, đã có những sinh vật bí ẩn đột nhập vào ô tô và lều của người cắm trại để lấy thức ăn. Tuy nhiên, những lời kể lại cho thấy hầu như các cuộc chạm trán với dã nhân chân to thường diễn ra trong hòa bình, sinh vật này không hề xấu xa, hung hãn và không tấn công con người.

Một trong những vụ tấn công nổi tiếng nhất của dã nhân chân to diễn ra vào năm 1924. Nhiều thợ mỏ ở Ape Canyon (gần núi St. Helens, Washington) cho biết họ đã nhìn thấy một nhóm dã nhân chân to trên hẻm núi. Đêm đó, các thợ mỏ phải trải qua những thời khắc kinh hoàng, các sinh vật này đã dùng đá ném tới tấp vào cabin của họ .

Đầu tháng này, một phụ nữ Canada cũng khẳng định cô và người bạn đã thấy dã nhân chân to trong rừng. Ban đầu họ nghĩ đó là một người vào rừng hái quả mọng nhưng sau đó, họ nhận thấy toàn thân sinh vật được bao phủ bởi một lớp tóc dài và đen.
Linh San (Theo LiveScience)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI