Phi hành gia NASA nhảy Gangnam Style

Tin mới

18/12/2012 16:09

(NLĐO) - Các nhà khoa học của NASA đã chứng tỏ mình không phải lúc nào cũng nghiêm nghị, khô khan bằng một video clip "nhảy ngựa" rất hài hước và ấn tượng.

Đoạn video mang tên NASA Johnson Style do các nhà khoa học tại Trung tâm Không gian Johnson của Cơ quan Hàng không và Không gian Mỹ (NASA) sáng tạo, nhại theo điệu nhảy Gangnam Style nổi tiếng.
Những hình ảnh vui nhộn trong clip NASA Johnson Style
 
Trung tâm Không gian Johnson đã sử dụng những cảnh quay từ Trạm Không gian Quốc tế (ISS) và ngay tại cơ quan này để nêu những đặc trưng trong công tác nghiên cứu khoa học của mình một cách hài hước, giống như tự chế giễu.

Trong đoạn video này, phi hành gia Mike Massimo nhảy Gangnam Stye trong khoảng 2 phút giống như ca sĩ Psy của Hàn Quốc. Mike Massimo từng 2 lần bay trên tàu con thoi ghé thăm viễn vọng kính không gian Hubble.

Phi hành gia Clayton Anderson – thành viên của sứ mệnh Expedition 15 hướng về ISS - cũng nhảy Gangnam Style và phi hành gia từng sống ở ISS 174 ngày hồi năm 2010 là Tracy Caldwell Dyson hát nhép và nhảy múa lắc lư bên trong một khoang phi thuyền.
Hai phi hành gia Michael Coast và Ellen Ochoa cũng tham gia biểu diễn trong đoạn video này.
Các nhà khoa học tại Trung tâm Không gian Johnson "nhảy ngựa" trong clip
Đây không phải là lần đầu tiên NASA sáng tạo video nhại theo những bài hát và phong cách biểu diễn gây sốt trên Internet. Phòng Thí nghiệm Phản lực (JPL) của đội phi thuyền thăm dò sao hỏa Curiosity cũng đã công bố một đoạn video nhạy theo bài hát của đôi song ca LMFAO “Sexy and I Know It” thành phiên bản riêng của họ là “We’re NASA and We Know It".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tr. Lâm (Theo space.com)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI