Trang web của công ty Pat's Backcountry cho biết hỗn hợp bia khô của họ không chỉ đơn giản là loại bỏ nước trong bia ở dạng lỏng, mà đó là cả một công nghệ đặc biệt giúp quá trình lên men bia diễn ra hầu như không cần nước và được kiểm soát cẩn thận. Ông khẳng định rằng quá trình lên men bia hoàn toàn tự nhiên và không dùng hóa chất.
Hỗn hợp bia khô này được làm từ lúa mạch, nước, hoa bia và men, có vị, mùi thơm lẫn nồng độ cồn tương tự như các loại bia truyền thống hiện nay. Để pha chế 1 gói bia khô thành 1 cốc khoảng 0,5 lít bia lỏng, ngoài việc thêm nước thì cần có một thiết bị tạo khí cabonnat. Tuy nhiên, thiết bị này tương đối gọn nhẹ nên có thể mang đi bất cứ đâu.
Công ty Pat's Backcountry dự định sẽ sản xuất hai loại bia có hương vị khác nhau tương tự bia vàng và bia đen truyền thống.
Bình luận (0)