Chớp thời cơ vàng mở chuỗi
Làn sóng trả mặt bằng kinh doanh do dịch bệnh hiện nay lại chính là thời cơ vàng cho các doanh nghiệp mở chuỗi mới sở hữu những vị trí đắc địa
Làm gì để không bị “chết yểu” khi kinh doanh theo chuỗi?
Để kinh doanh theo chuỗi thành công và bền vững thì công tác quản trị phải thực hiện nghiêm túc, công khai minh bạch.
Kinh doanh chuỗi: Nhiều "cái chết bất ngờ"
Một số chuyên gia bán lẻ dự đoán sẽ còn nhiều "cái chết bất ngờ" như Nhà hàng Món Huế
Bộ Công Thương: Khẩn trương điều tra, xử lý vi phạm của Mumuso
(NLĐO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa chỉ đạo các đơn vị rà soát, kiểm tra tại các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tương tự Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Mumuso Việt Nam (Mumuso Việt Nam); khẩn trương điều tra, xử lý hành vi vi phạm.
Kinh doanh chuỗi không dễ hốt bạc!
Kinh doanh theo chuỗi là cuộc chiến đường dài, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực đi hết chặng đường
Heo thảo mộc Sagri - “Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV (1996 -2016), Sagrifood sẽ đưa ra thị trường sản phẩm mới “Thịt heo thảo mộc Sagri” vào giữa tháng 10 tới. Sản phẩm này không chỉ sạch, ngon mà còn tốt cho sức khỏe
Sagrifood: Thực phẩm sạch cho mọi gia đình
Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) trực thuộc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, là đơn vị nhà nước thành lập ngày 25-12-2006 theo Quyết định số 162/QĐ-UB của Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn trên cơ sở hợp nhất 5 đơn vị hạch toán phụ thuộc: