Chủ cơ sở là ông Lê Văn Tuyển (ngụ tỉnh Hưng Yên) cho biết đã làm chà bông tại đây từ 3 tháng qua, mỗi ngày sử dụng khoảng 400 kg thịt gà tươi (không có giấy chứng nhận kiểm dịch) và cho ra thành phẩm 110 kg chà bông nhưng không đăng ký kinh doanh.
Cơ sở sử dụng 4 lao động chưa qua tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, chưa khám sức khỏe theo quy định.
Ông Tuyển đã xin tự nguyện tiêu hủy 20 kg thịt gà nguyên liệu đã sơ chế, riêng 160 kg chà bông thành phẩm được niêm phong, lấy mẫu xét nghiệm để lấy cơ sở xử lý tiếp theo.
Bình luận (0)