Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 1.

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm nay không chỉ có vàng và các loại đồ cúng khác cháy hàng mà những sản phẩm như chiếc bánh hình túi vàng tài lộc cũng đang được nhiều người đặt mua

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 2.

Hũ vàng trong phong thủy là biểu tượng của tài lộc, người sản xuất và người mua đều mong muốn có được hũ vàng trong ngày thần tài, ngày đầu năm…, với hy vọng rước may mắn và sung túc cho gia đình.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 3.

Do sản phẩm mới và chỉ một số cửa hàng tung ra để thăm dò thị trường nên số lượng có hạn. Vì vậy, những khách hàng có nhu cầu mua bánh hũ vàng tài lộc đều phải đặt trước vài ngày để cửa hàng có thề làm kịp ngày vía Thần Tài.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 4.

Tùy thuộc vào tay nghề và sự sáng tạo của từng người thợ làm bánh mà những sản phẩm bánh hũ vàng cũng phong phú, đa dạng không kém.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 5.

Bên ngoài thiết kế bánh giống hũ đựng vàng, cột nơ đỏ, ghi chữ Tài - Lộc. Bên trong vẫn là hương vị đậm đà, thơm ngon của chiếc bánh kem

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 6.

Phía bên trên chiếc bánh chứa đầy những thỏi vàng là những viên chocolate được làm cầu kỳ, đẹp mắt, dễ dàng chinh phục được nhiều người tiêu dùng.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 7.

Với giá gần 1 triệu đồng /cặp nhưng những chiếc bánh hũ vàng Tài - Lộc vẫn được nhiều người chọn mua để cúng trên bàn thờ Thần Tài, để thưởng thức trong ngày 10 tháng Giêng âm lịch.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 8.

Được biết, chỉ trong 2 ngày sát ngày vía Thần Tài tiệm bánh của anh Thanh Tùng nhận gần 200 đơn bánh

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 9.

Bên trong tiệm bánh mọi người gần như phải làm việc hết công suất để có thể cho ra lò những chiếc bánh hũ vàng tài lộc cho người mua bày trên mâm cúng trong ngày vía Thần Tài.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 10.

"Mức giá của loại bánh kem này cũng phải chăng, không quá cao so với những loại bánh kem thường, mà quan trọng là tất cả đều ăn được và hợp túi tiền nên mình lựa chọn" - chị Võ Nguyễn Phương Trúc ( ngụ Gò Vấp,TP HCM) chia sẻ.

Bánh hũ vàng giá bạc triệu trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 11.

Bên cạnh bánh hũ vàng, tiệm còn có loại bánh Thần Tài với giá gần 1 triệu đồng /cái.

Phóng sự ảnh: Hoàng Triều