Bị kiểm tra, áo ngực Trung Quốc vẫn đầy chợ

Tin mới

31/10/2012 16:55

Dù đã được lực lượng Quản lý thị trường Quảng Nam liên tục tổ chức kiểm tra mấy ngày qua, nhưng mặt hàng áo ngực không rõ nguồn gốc, xuất xứ vẫn ngang nhiên được bày bán công khai giữa ban ngày. Các ngành chức năng vẫn giữ thái độ thờ ơ.

Ông Lê Cần, Phó chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, cho biết: “Tổ chức đi kiểm tra áo dây ngực có chứa chất nhờn và thuốc lạ là một phần, còn tổng kiểm tra những mặt hàng áo, quần không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì mới chính. Theo nguyên tắc, nếu phát hiện áo, quần nào không gõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng nước ngoài sản xuất không có chữ tiếng Việt đính kèm thì yêu cầu lực lượng chức năng phải lập biên bản, thu ngay để kiểm tra xử lý, vì hàng đó là hàng nhập lậu”.
 
Lực lượng Chi cục QLTT Quảng Nam tổ chức kiểm tra phát hiện áo ngực không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhưng không hề lập biên bản, tịch thu

Nhưng khi đề cập đến chuyện những ngày vừa qua, dù thấy áo quần bày bán không rõ nguồn gốc đầy rẫy ở chợ nhưng lực lượng chức năng không lập biên bản và đã “thả lỏng” cho các chủ quầy buôn bán vô tư, ông Cần nói : "Việc này anh em trong đoàn liên tục làm, chứ không phải đến bữa này mới làm".
 
"Còn việc vì sao không lập biên bản hàng không rõ nguồn gốc, chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại những người trong đoàn kiểm tra" - ông Cần nhấn mạnh.
Tin, ảnh: Thúy Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI