Cơ quan công an truy tìm chủ lô hàng lậu cực lớn

Tin mới

12/01/2014 21:11

Sau nhiều ngày làm việc cật lực, chiều 12-1, lô hàng lậu gồm 10 container loại 40 feet đã được kiểm đếm, phân loại và tiếp tục niêm phong chờ để tiếp tục xử lý.

Theo Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP HCM, 2 container được kiểm đếm sau cùng chứa nhiều mặt hàng vải cao cấp và sản phẩm thời trang có dấu hiệu giả nhãn hiệu L.V, Gucci, Chanel, Versace được đóng gói khá cầu kỳ. Ngoài ra, còn có rất nhiều linh kiện điện tử nhãn hiệu Philips và trên 38.000 linh kiện nhãn hiệu MIC/ROHS.

Lượng hàng lậu cực lớn đang được kiểm đếm
Lượng hàng lậu cực lớn đang được kiểm đếm

Theo lãnh đạo Chi cục QLTT TP HCM, do lô hàng có dấu hiệu buôn lậu rõ ràng nên việc xử lý tiếp theo sẽ do cơ quan điều tra thực hiện. Trong khi đó, đại diện cơ quan công an cho biết đang truy tìm chủ hàng.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, đêm 30-12-2013, Đội 2A thuộc Chi cục QLTT TP HCM cùng Đội 2 Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an TP HCM đã phối hợp chặn 10 container hàng sau khi thông quan tại cảng Sài Gòn khu vực 3 và tạm giữ do nghi ngờ là hàng lậu. Kết quả kiểm đếm 10 container hàng cho thấy có sự sai lệch lớn về số lượng, chủng loại hàng hóa thực tế với tờ khai, một số mặt hàng có trong tờ khai nhưng không có trong thực tế.

Tin-ảnh: Ng.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI