Coi chừng mua hàng giá cao

Tin mới

31/03/2014 19:59

Tham gia vào nhóm sẽ phát huy sức mạnh, nguồn thu từ bán hàng sẽ tăng lên vài trăm triệu đồng và được chia vài chục triệu đồng dễ như ăn… cháo

Được một người quen giới thiệu đến nhóm bán hàng gần giống như đa cấp tại TP HCM, một người có thể là trưởng nhóm giới thiệu về cách kiếm tiền đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Cùng người này còn có 4 thành viên khác phụ họa để tạo niềm tin với thành viên mới. Đầu tiên là họ giới thiệu về công ty có bề dày lịch sử gần cả trăm năm, có trụ sở, nhà máy khắp thế giới, doanh thu hàng tỉ USD. Riêng thị trường Việt Nam cũng đã tạo cho họ doanh thu hàng chục triệu USD.

Làm giàu nhanh chóng

Cả nhóm thuyết phục khách mời bằng cách tham gia nhóm, cùng với họ triển khai mạng lưới càng nhiều người tham gia càng tốt. Khi tham gia sẽ là thành viên trọn đời, tức khi chết vẫn có thể truyền sang cho người thân tiếp tục thừa hưởng. Khi gia nhập nhóm được hoa hồng rất công bằng chứ không phải người trước hưởng nhiều hơn người sau, công ty chi trả thù lao từ dưới lên chứ không phải từ trên xuống. Ai bán được nhiều thì được hưởng nhiều.

Một trong những thực nghiệm tính ưu việt của sản phẩm để thuyết phục khách hàng
Một trong những thực nghiệm tính ưu việt của sản phẩm để thuyết phục khách hàng

Sản phẩm của công ty đa dạng cho dù kinh tế có suy thoái nhưng hằng ngày mỗi người đều phải sử dụng đến sản phẩm của họ như  đánh răng,  rửa chén bát, tắm giặt… Do đó khi tham gia vào công ty sẽ dễ dàng kiếm ra tiền rất nhẹ nhàng. Nhóm người này đưa cho khách bộ hồ sơ để điền thông tin xin gia nhập để được cấp thẻ, với chi phí mua bộ hồ sơ là 250.000 đồng. Khi có thẻ sẽ được công ty giảm giá 15% khi mua hàng.

“Mình chỉ cần mua hàng về dùng thử nếu thấy tốt, thấy ưng ý thì chia sẻ với người thân, bạn bè, và người khác để mở rộng mạng lưới” - người thuyết trình nói như vậy khi tiếp xúc với khách mới. Họ thao thao bất tận, vẽ ra không gian tươi sáng khi tham gia nhóm và sẽ nhanh chóng làm giàu. Thời gian đầu cũng sẽ dễ dàng được chia 5, 6 triệu đồng, quen việc sẽ tăng lên 10, 15 triệu đồng, thậm chí vài ba chục triệu đồng. Và ước mơ mua xe, mua nhà nằm trong tầm tay của bạn!.

Như… ảo thuật

Một chai sữa tắm được sản xuất từ mật ong, có thể dùng để tắm khô được và họ thử nghiệm cho thấy có nhiều bọt. Họ còn dẫn chứng minh tinh màn bạc hay sử dụng trong bồn tắm khi nghe điện thoại chỉ cần khoác khăn tắm lên là sạch bong (không cần phải sử dụng nước để làm sạch xà bông) và cầm máy nghe dễ dàng. Cái hay của loại này là không bị rít như các loại sữa tắm thông thường.

Lọ 100 viên vitamin C, loại thuốc này được giới thiệu chiết xuất từ trái cherry. Đây là loại trái cây được trồng trong trang trại “sạch” ở tận châu Mỹ. Một viên sủi bọt này có chất lượng tương đương với 4 quả cam, hoặc 9 quả chanh. Họ làm thí nghiệm ngay tại chỗ bằng cách lấy 2 ly nước trong và cho vào loại dung dịch có màu đậm và giải thích các loại thức ăn, thức uống khi vào cơ thể cũng bị chuyển sang độc tố có màu đậm như vậy và họ cho viên vitamin C sủi bọt này vào chỉ vài chục giây ly nước màu nhanh chóng chuyển sang trong vắt - tức cơ thể đã được sàng lọc chất độc tuyệt đối. Còn ly nước kia họ cho vào viên vitamin C sủi bọt thông thường nước màu bên trong chỉ chuyển sang màu nhạt, tức chưa lọc hết chất độc hại.

Còn nước rửa chén cũng thuộc hàng “độc”, không đụng hàng. Sản phẩm này được sản xuất từ dầu dừa cũng được trồng ở nông trại sinh học, không sử dụng hóa chất. Nước rửa chén này còn được khuyên dùng cho việc rửa rau… diệt sạch các vi khuẩn trên cõi đời này. Người giới thiệu còn làm thí nghiệm bằng cách so sánh thực tế nước rửa chén độc đáo này với nước rửa chén thông thường. Cho thấy khác biệt là không bị nhờn và rít trên da. 

 

Giá “trên trời”

Chai sữa tắm của nhóm người trên bán ra là 136.000 đồng/chai, trong khi giá bán trên thị trường chỉ dao động từ 40.000-60.000 đồng/chai, tùy thương hiệu. Chai nước rửa chén có giá lên đến 205.000 đồng, trong khi sản phẩm cùng loại trên thị trường từ 25.000-40.000 đồng/chai. Còn mặt hàng viên sủi bọt vitamin C được chào giá lên 451.000 đồng/chai, cao gấp nhiều lần sản phẩm cùng loại có bán tại các hiệu thuốc tân dược.

 

Bài và ảnh: LONG GIANG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI