xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công ty tài chính Shinhan Finance lên tiếng về việc bị công an kiểm tra

Thái Phương

(NLĐO) - Cuối ngày 19-5, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã lên tiếng về việc doanh nghiệp bị Công an quận 1, TP HCM kiểm tra.

Theo đó, Shinhan Finance - SVFC cho biết đã phối hợp làm việc với đại diện Công an quận 1 trong đợt kiểm tra hành chính toàn ngành về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Cuộc kiểm tra kết thúc trong ngày 19-5. 

"Kết quả kiểm tra thể hiện SVFC tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước và của Chính phủ trong hoạt động kinh doanh. Các hoạt động và dịch vụ của SVFC vẫn tiếp tục như bình thường" - đại diện SVFC cho biết.

Là một trong những công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong 17 năm qua tại Việt Nam, SVFC cho biết luôn bảo đảm mọi quy trình hoạt động và quy tắc ứng xử được xây dựng chặt chẽ.

Công ty tài chính Shinhan Finance lên tiếng về việc bị công an kiểm tra - Ảnh 2.

Nhiều xe biển xanh trước trụ sở Shinhan Finance trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM

Như Người Lao Động đã thông tin, sáng 19-5, Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị liên quan đã kiểm tra Công ty Shinhan Finance trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé.

Khoảng 10 ôtô biển xanh đỗ ở lề đường trước trụ sở Shinhan Finance. Nhiều công an có mặt bên trong trụ sở công ty này để kiểm tra.

Một cán bộ công an túc trực ở hiện trường cho biết đây là động thái của Công an quận 1 trong đợt kiểm tra nhiều công ty tài chính có trụ sở trên địa bàn.

Trước đó, tại tọa đàm về tín dụng tiêu dùng do Báo Người Lao Động tổ chức, ông Nguyễn Hoàng Minh, Trưởng Đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tại TP HCM, thông tin 7/10 công ty tài chính báo cáo đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, hiện chưa có kết luận.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo