Cùng lúc mở hai đường bay mới đến Phú Quốc

Tin mới

24/09/2014 15:10

(NLĐO) - Sắp tới, Vietnam Airlines sẽ lần lượt mở 2 đường bay mới Phú Quốc - Singapore và Phú Quốc - Siem Reap (Campuchia)

Sáng nay 24-9, UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Vinpearl công bố chương trình hợp tác xúc tiến thương mại tổng thể phát động “Điểm đến Phú Quốc” bằng sự kiện khai trương 2 đường bay mới từ Phú Quốc đến Singapore và Siem Reap (Campuchia).

Theo đó, đường bay Phú Quốc – Singapore sẽ được khai thác từ ngày 2-11 với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay A321 và đường bay Phú Quốc – Siem Reap sẽ được khai thác từ ngày 18-12 với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay loại nhỏ ATR72.

Hành khách ngồi chờ tại sân bay quốc tế Phú Quốc

Hành khách chờ chuyến bay tại sân bay quốc tế Phú Quốc

Giá vé khuyến mại nhân dịp khai trương (dành cho khách hàng mua và xuất vé tại thị trường Việt Nam) là 388.000 VNĐ (tương đương 18 USD)/vé khứ hồi chặng Phú Quốc – Singapore, xuất vé từ ngày 26-9 đến ngày 30-11, khởi hành từ ngày 2-11 đến ngày 30-11.

Giá vé chặng Phú Quốc – Siem Reap là 1,338 triệu đồng (tương đương 63 USD), xuất vé từ ngày 30-9 đến ngày 31-12, khởi hành từ ngày 18-12-2014 đến ngày 31-1-2015.

Phú Quốc là 1 trong 5 sân bay quốc tế đang được Cục Hàng không Việt Nam áp dụng chính sách giảm 50% giá một số dịch vụ hàng không như dịch vụ cất hạ cánh, điều hành bay, soi chiếu an ninh.

Mục đích của việc giảm giá nhằm thu hút các hãng mở đường bay quốc tế đến Phú Quốc, cùng với các sân bay quốc tế khác vừa được đầu tư, nâng cấp từ sân bay nội địa lên quốc tế nhưng vẫn vắng khách là Cam Ranh, Liên Khương, Cần Thơ.

Điểm du lịch biển khác của Việt Nam là Đà Nẵng hiện cũng đang rục rịch đón khách quốc tế quay trở lại sau thời kỳ gián đoạn. Vào tối 21-9 vừa qua, hãng hàng không China Eastern Airlines (Trung Quốc) đã nối lại lịch bay thuê chuyến (charter) với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ 5 và thứ 7, chở khách Bắc Kinh đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Hãng hàng không Air Busan (Hàn Quốc) cũng có kế hoạch khai thác trở lại các chuyến bay charter với tần suất 2 chuyến/tuần từ Busan đến Đà Nẵng.

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI