Dừng chương trình "Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác"

Tin mới

08/10/2014 08:59

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan dừng tổ chức chương trình xét, tôn vinh và trao giải thưởng "Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác" của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).

Trước đó, Văn phòng Chính phủ nhận được phản ánh Trung tâm Hỗ trợ xúc tiến thương mại và Đầu tư công nghệ (thuộc VUSTA - đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức chương trình) in tờ rơi quảng cáo cho chương trình, trong đó có những thông tin sai lệch về việc tổ chức giải thưởng và thu kinh phí của các doanh nghiệp tham gia chương trình là trái quy định.

Trước những phản ánh trên, Phó Thủ tướng yêu cầu Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, làm rõ các vi phạm pháp luật trong việc tổ chức chương trình và xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời chấn chỉnh kịp thời việc tổ chức xét, tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng của cá nhân, tổ chức; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả xử lý trước ngày 15-10.

 

T.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI