Hai ứng cử viên HĐQT Sacombank xin rút lui

Tin mới

04/06/2017 10:39

(NLĐO)- Đó là ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch Hiệp hội Mắc-ca, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Liên Việt và bà Nguyễn Thị Hồng, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Liên Việt.

Ngày 4-6, một thành viên HĐQT Sacombank xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động ông Nguyễn Đức Hưởng và bà Nguyễn Thị Hồng đã có văn bản đơn gửi HĐQT Sacombank thông báo không thể tham gia ứng cử HĐQT Sacombank nhiệm kỳ mới (2017 - 2021).

Hai ứng cử viên HĐQT Sacombank xin rút lui - Ảnh 1.

Sacombank sẽ công bố hai ứng cử viên thay thế ông Nguyễn Đức Hưởng và bà Nguyễn Thị Hồng trong vài ngày tới

Cách đây hơn 1 tháng, ông Hưởng và bà Hồng là 2 trong số 7 cá nhân được HĐQT Sacombank giới thiệu ứng cử vào HĐQT nhiệm kỳ mới. Như vậy, danh sách ứng cử viên hiện tại còn 5 người gồm các ông: Kiều Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT Sacombank; Nguyễn Miên Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT Sacombank; Nguyễn Văn Cựu, thành viên độc lập HĐQT Sacombank; Nguyễn Xuân Vũ, Phó Tổng giám đốc Sacombank; Phạm Văn Phong, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Đắk Lắk.

Lãnh đạo Sacombank cho biết 2 ứng cử viên thay thế ông Hưởng và bà Hồng sẽ được ngân hàng công bố trong vài ngày tới. Khi đó, danh sách ứng cử viên sẽ có 7 người và đại hội cổ đông cổ đông thường niên năm tài chính 2015 - 2016 dự kiến tổ chức ngày 30-6 sẽ bầu chọn các ứng viên này vào HĐQT nhiệm kỳ mới.

Tin - ảnh: Thy Thơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI