Hàng không giá rẻ mở đường bay Thanh Hóa - TP HCM

Tin mới

05/09/2014 18:55

(NLĐO) - Đúng 12 giờ 20 phút ngày 5-9, chiếc máy bay Aibus A320 của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, chở 180 hành khách chính thức hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), đánh dấu sự xuất hiện của dịch vụ hàng không giá rẻ tại Thanh Hóa đi TP HCM.

Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Jetstar Pacific từ TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân

Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Jetstar Pacific từ TP HCM đi Thanh Hóa hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân

Ngay sau khi chuyến bay từ TP HCM hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân, ông Lê Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, cùng nhiều ban ngành trong tỉnh đã tới tặng hoa chúc mừng những vị khách đầu tiên đặt chân tới Thanh Hóa trên chuyến bay giá rẻ của hãng Jetstar Pacific.

Đây là lần đầu tiên dịch vụ hàng không giá rẻ được Jetstar Pacific mở giữa Thanh Hóa - TP Hồ Chí Minh. Ngay sau khi dịch vụ hàng không này mở tuyến tại Thanh Hóa, đã có gần 10.000 hành khách đăng ký đi TP HCM và Thanh Hóa.

Được biết, đường bay TP HCM đi Thanh Hóa được khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày, bằng máy bay Airbus A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông. Chuyến bay từ TP HCM mang số hiệu BL488, cất cánh lúc 10 giờ, chiều ngược lại từ Thanh Hóa có số hiệu BL489, cất cánh tại sân bay Thọ Xuân lúc 12 giờ45 phút hàng ngày.

Ông Lê Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng những vị khách đầu tiên đi trên chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific đặt chân tới Thanh Hóa

Ông Lê Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (bìa phải) tặng hoa chúc mừng những vị khách đầu tiên đi trên chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific đặt chân tới Thanh Hóa

Thông tin từ hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết để kích thích nhu cầu đi lại của hành khách, hãng hàng không này đã thực hiện các chương trình vé rẻ với mức giá chỉ 3.000 đồng/chặng và dành 50 vé giá “0 đồng” tặng cho khách hàng tại Thanh Hóa bằng hình thức bốc thăm.

Được biết, ngoài Thanh Hóa, Jetstar Pacific hiện đang khai thác các đường bay nội địa đến 9 tỉnh, TP lớn của nước ta gồm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Huế, Buôn Ma Thuột, Nha Tranh và huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang).

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI