Hàng không liên tục hủy chuyến

Tin mới

15/03/2014 09:13

(NLĐO) - Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo tiếp tục huỷ thêm hàng chục chuyến bay đi/đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và Thanh Hoá vì thời tiết xấu.

Theo đó, hôm nay (15-3), hãng huỷ 4 chuyến trên các đường bay giữa TP HCM - Hải Phòng, 4 chuyến Đà Nẵng – Hải Phòng và huỷ 2 chuyến TP HCM - Thanh Hoá.

Trước đó, từ ngày 12 đến 14-3, Vietnam Airlines đã buộc phải hủy tất cả các chuyến bay đến và đi từ Thanh Hoá vì sương mù dày đặc, ảnh hưởng đến an toàn bay.

Đại diện của hãng này cho biết để hạn chế ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của hành khách, hãng đã thực hiện tăng cường chuyến bay qua Hà Nội. Đối với những hành khách đã mua vé trên các chuyến bay bị hủy do thời tiết xấu nêu trên và buộc phải thay đổi kế hoạch đi lại, Vietnam Airlines đồng ý hỗ trợ tối đa, ưu tiên xác nhận chỗ trên các chuyến bay kế tiếp.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng phải chủ động huỷ lịch bay Hải Phòng - TPHCM trong buổi sáng ngày 14-3 do sương mù dày đặc. Tương tự, Vietjet Air cũng đã tạm dừng khai thác đường bay từ TP HCM tới Hải Phòng và ngược lại trong các ngày từ 8-3 đến 13-3 để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay vì lý do thời tiết. Đến nay hãng này cũng chưa có thông báo chính thức về việc nối lại đường đây này.

T. Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI