Hủy tất cả chuyến bay đến Cam Ranh

Tin mới

06/11/2013 15:57

(NLĐO) - Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và VietJet Air cho biết đã hủy tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) do ảnh hưởng của cơn bão số 13.

Sáng nay (6-11), Cảng vụ hàng không Miền Trung chính thức ra thông báo không tiếp nhận các chuyến bay tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh kể từ 11 giờ ngày 6-11 đến 6 giờ ngày 7-11 vì lý do thời tiết.
 
Do đó, Vietnam Airlines đã quyết định tạm ngừng khai thác 14 chuyến bay đi/đến sân bay Cam Ranh. Hãng sẽ khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ và các chuyến bay bù ngay khi nhà chức trách cho phép sân bay Cam Ranh mở cửa hoạt động trở lại.
 
Ảnh minh họa
 
Cùng ngày, VietJetAir cũng hủy 6 chuyến bay đến và đi Cam Ranh. VietJet Air cam kết hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển sang chuyến tiếp theo của ngày hôm sau nếu thời tiết cho phép máy bay cất cánh.
 
Các chuyến bay đi, đến TP HCM và các tỉnh thành khác vẫn hoạt động bình thường.
 
VietJetAir cho biết cũng cho biết mặc dù chính sách giá của hàng không giá rẻ là không hoàn, không hủy vé nhưng đối với hành khách bị ảnh hưởng của cơn bão số 13, hãng cho phép khách có thể hoàn vé, bảo lưu vé nếu có nhu cầu.
Dự kiến ngày 7-11, VietJetAir sẽ tăng chuyến các đường bay đến và đi từ Cam Ranh để chuyên chở những hành khách bị kẹt do bão.
T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI