Sáng 15-7, tại Hội trường Sun Spa Resort (TP Đồng Hới, Quảng Bình), Công ty Cổ phần Bất động sản Protech chính thức tổ chức lễ mở bán khu nhà ở thương mại Trường Thịnh tại TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh tại TP Đồng Hới đang hút khách - Ảnh 1.

Khách hàng tìm hiểu thông tin ngay tại lễ mở bán

            Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Trường Thịnh, một trong những tập đoàn danh tiếng ở lĩnh vực xây dựng và khai thác dịch vụ du lịch. Và đơn vị phân phối độc quyền dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, công ty chuyên phân phối các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam.

            Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh là mô hình nhà ở hiện đại kết hợp thương mại dịch vụ cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh và những mảng xanh rộng lớn tạo nên không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên ngay trong khu vực trung tâm dân cư đông đúc tại TP Đồng Hới, Quảng Bình. Dự án được chia thành 4 phân khu: Khu A – đường F325: 32.080 m2; Khu B – đường Vũ Trọng Phụng: 6.020 m2; Khu C – đường Tố Hữu: 6.517 m2 và Khu E – đường F325 Hoàng Sâm: 2.915 m2.

Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh tại TP Đồng Hới đang hút khách - Ảnh 2.

Hình ảnh phối cảnh dự án

Tại buổi lễ mở bán, chủ đầu tư tung ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất với chiết khấu lên đến 8% cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Chỉ với 300 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm của khu nhà ở thương mại Trường Thịnh.

Ông Nguyễn Hữu Đức - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, nhấn mạnh: Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống hiện đại nhưng không thể thiếu đi không gian thoải mái, tiện nghi, các khoảng không gần với thiên nhiên, chúng tôi đã và đang cố gắng đưa khu nhà ở thương mại Trường Thịnh trở thành một khu dân cư an sinh đảm bảo với điều kiện sinh thái hoàn hảo và hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất thành phố".

H. Dũng