Tính chung cả tháng 12, có 238 cửa hàng VinMart+ và 5 đại siêu thị VinMart được mở mới. Như vậy, tính tới thời điểm này, Vingroup đã mở được tổng cộng 1.700 cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc với tổng diện tích kinh doanh toàn hệ thống lên con số hơn 400.000 m2 - dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Các cửa hàng mới mở có diện tích trung bình 80-200m2, nằm ở những vị trí đẹp, có mật độ dân cư cao tại các tỉnh, thành lớn như Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Bình, Thanh Hóa, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu… 

Tại đây, ngoài lượng hàng phong phú được chọn lọc và kiểm soát chất lượng trước, khách hàng còn được mua các sản phẩm hàng nhãn riêng của VinMart, VinMart+ với giá tiết kiệm đến 30%,  như hóa mỹ phẩm và bông vải sợi VinMart Home, thực phẩm khô và phục vụ nội trợ VinMart Good, nông sản sạch công nghệ cao VinEco. Đặc biệt, các mặt hàng thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn VinMart Cook với thực đơn đa dạng.

Một tập đoàn Việt Nam lập kỷ lục khai trương 117 cửa hàng tiện lợi ngày cuối năm - Ảnh 1.

Rau củ VinEco bán tại cửa hàng VinMart+

Sự kiện khai trương kỷ lục trong ngày 31-12 đánh dấu một năm đầy thành công của Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (thành viên của Vingroup). Theo bà Thái Thị Thanh Hải, Tổng  Giám đốc Vincommerce, việc khai trương  gần 250 cửa hàng tiện lợi VinMart+ và siêu thị VinMart vào đúng dịp cao điểm mua sắm là nỗ lực của toàn hệ thống VinMart & VinMart+ nhằm đáp ứng nhu cầu về những điểm mua sắm an tâm, tiện lợi, gần nhà của người tiêu dùng. Đây cũng là mục tiêu của VinCommerce nhằm tăng cường đưa hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng bình ổn giá phục vụ người dân trên khắp mọi miền đất nước.

Trong vòng 15 ngày đầu khai trương, chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+ khuyến mại giảm giá đến  40% các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như khăn mặt VinMart Home, nước rửa chén VinMart Home, các loại bánh VinMart Cook hay các loại thực phẩm phục vụ nội trợ như dầu ăn, hạt nêm, thực phẩm đông lạnh… 

P.An