Gần đây, dự án bất động sản nhà vườn sinh thái ở vùng ven, giáp ranh TP HCM được các chủ đầu tư tung ra khá nhiều. Đặc biệt, những dự án có thêm tiện ích, tính năng vượt trội như vườn rau hữu cơ... dễ hấp dẫn người mua.


Phối cảnh dự án Làng biệt thự sinh thái Organic Garden

Phối cảnh dự án Làng biệt thự sinh thái Organic Garden

Hiện nay, nhiều người quan tâm đến dự án Làng biệt thự sinh thái Organic Garden do Công ty CP Đầu tư bất động sản Việt An Hòa (Việt An Hòa) làm chủ đầu tư, vừa giới thiệu ra thị trường. Đây là nơi có không gian thơ mộng của khu vườn tràn đầy sức sống, một phong cách “nature life”.

“Hãy để một chồi non vừa hé thơm dịu ngọt, một nhành hoa nở rộ ngát hương của khu vườn dẫn lối cho tâm hồn bạn. Tại đây, bạn sẽ được bình yên bên tách trà chiều, cùng trò chuyện và tận hưởng một cuộc sống thanh bình đáng mơ ước’” - ông Trần Khánh Quang, Tổng Giám đốc Công ty Việt An Hòa, chia sẻ.

Dự án Làng biệt thự sinh thái Organic Garden có 25 lô tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, giáp với huyện Củ Chi, TP HCM. Với diện tích thổ cư 500-700 m2, chủ nhân có thể tự trồng vườn rau sạch, cây ăn trái, chăm sóc hoa, nghỉ ngơi cuối tuần... Được thiết kế với phong cách kiến trúc xanh, vườn tiếp nối vườn tạo sự gần gũi trong toàn khu. Nét đặc biệt của dự án là tạo ra khu vườn đẹp kết nối không ngăn cách.

Tại đây, các thành viên gia đình có thêm cơ hội để gần gũi nhau hơn. Cuộc sống sinh hoạt nơi ngoại thành sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Organic Garden được cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn khu vườn 24/24 giờ. Bên cạnh đó, nhà vườn còn được cung cấp các dịch vụ như chăm sóc vườn rau xanh và cây ăn trái khi vắng chủ; bảo trì các thiết bị trong gia đình, vệ sinh khu vực chung...

Thông tin từ chủ đầu tư thì mỗi lô sẽ có 1 nhà trồng rau hiện đại rộng 100 m2 theo công nghệ nhà lưới Israel. Nhà vườn Organic Garden thực hiện quy trình gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch theo tiêu chuẩn định hướng hữu cơ ứng dụng công nghệ Nhật. Rau hữu cơ có giá trị gấp nhiều lần so với rau sạch vì thời gian trồng lâu hơn và phải sử dụng hoàn toàn phân hữu cơ. Nhờ vậy, rau sẽ ngon hơn, mùi vị đậm đà và nhiều dinh dưỡng hơn. Rau được thu hoạch định kỳ vào thứ hai hằng tuần với năng suất từ 60-100 kg/tháng... đủ cho nhu cầu của gia đình .

Ngoài ra, cư dân sở hữu ở đây còn được tặng gói “Thanh lọc cơ thể” với 2 loại dược liệu trong 10 tiên dược là nấm linh chi và đông trùng hạ thảo trong 12 tháng liên tục nhằm đào thải chất độc và bồi dưỡng tế bào trong cơ thể một cách tự nhiên.

25 cơ hội đầu tư

Organic Garden đã mở bán với 25 cơ hội đầu tư có giá 1,7 tỉ đồng/nền. Chủ đầu tư tặng 1 năm miễn phí dịch vụ bảo vệ và chăm sóc vườn cho khách hàng.

Dự án được ngân hàng cho vay 50% tổng giá trị trong 20 năm.

Bài và ảnh: Sơn Nhung