Nhếch nhác, xuống cấp mà đòi thu phí ATM

Tin mới

04/01/2013 11:44

Nhếch nhác, bẩn thỉu, không người dọn dẹp vệ sinh, máy hỏng, chen chúc nhau mới rút được tiền,... là tình trạng đang diễn ra hiện nay tại nhiều điểm đặt máy ATM. Mặc dù sắp thu phí nhưng phía ngân hàng dường như vẫn đang thờ ơ tới những cây ATM này.Cây ATM này ngay cạnh địa điểm tập kết của rác. Người rút tiền luôn phải chịu cảnh mùi bốc hôi thối.
 
Theo thống kê, Hà Nội có trên 1.100 máy ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. So với quy định trong dự thảo mới của Ngân hàng Nhà nước về ATM, máy rút tiền của nhiều nhà băng không đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, không an toàn.
 
Do ý thức của phía người tiêu dùng cũng như sự quản lý chưa chặt chẽ từ phía ngân hàng đã khiến cho nhiều cây ATM trở thành những nơi không tương xứng với dịch vụ của ngân hàng.
 

Nhiều cây ATM được chiếm dụng làm nơi giữ đồ đạc của hàng quán 
 
Theo quy định, ở vị trí khe cắm thẻ, ngân hàng phải chỉ dẫn hướng cắm thẻ cho khách hàng. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động, nhiều cây ATM đã trở nên cũ kỹ, màn phím mờ, không còn cả hướng dẫn cắm thẻ vào nơi giao dịch cũng như bị han gỉ... Những cây ATM trở thành nơi quảng cáo miễn phí. Các ngân hàng cho người đi cạy rao vặt không xuể, những mẩu giấy này rất khó bóc.
Theo Duy Anh (VEF)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI