xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

NutiFood lần thứ hai được vinh danh Thương hiệu quốc gia

A.T

Tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020 vừa qua, NutiFood lại một lần nữa được vinh danh, minh chứng cho nỗ lực không ngừng trên hành trình thực hiện sứ mệnh hỗ trợ những nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt.

NutiFood tự hào có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020

NutiFood lần thứ hai được vinh danh Thương hiệu quốc gia - Ảnh 1.

Ông Trương Hùng - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị NutiFood nhận giải thưởng sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020.

Đây là lần thứ hai NutiFood vinh dự nhận được danh hiệu này, sau 9 tháng triển khai và trải qua quá trình thẩm định với bộ tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe, nhằm đảm bảo được 3 tiêu chí: chất lượng, đổi mới - sáng tạo, năng lực tiên phong.

NutiFood lần thứ hai được vinh danh Thương hiệu quốc gia - Ảnh 2.

Trước thềm Lễ công bố, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đại diện 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020

Thương hiệu quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ. Đạt được danh hiệu này hai lần liên tiếp, NutiFood đã chứng minh được năng lực phát triển thương hiệu quốc gia thông qua các sản phẩm chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của người tiêu dùng Việt mà còn thể hiện được năng lực cạnh tranh vượt trội trên thị trường quốc tế.

NutiFood với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của người Việt

Được thành lập vào năm 2000 với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, NutiFood mang sứ mệnh phát triển những giải pháp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của người Việt, từ đó góp phần nâng tầm thể trạng cho các thế hệ Việt tương lai.

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ chuyên gia của NutiFood vẫn luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến vì lời hứa với người tiêu dùng "Mọi trẻ em và gia đình Việt xứng đáng được chăm sóc dinh dưỡng với những sản phẩm có chất lượng quốc tế, phù hợp thể trạng người Việt và có giá thành phù hợp điều kiện kinh tế chung". Năm 2019, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển ra đời, đặt dấu mốc về một bước tiến dài trên hành trình phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu, đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, NutiFood vẫn luôn tiên phong mở ra những hướng phát triển mới, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, Tháng 7/2020, NutiFood công bố công thức FDI độc quyền được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển. Ra mắt đầu tiên trên dòng sản phẩm NutiFood GrowPLUS+, công thức FDI giúp xây dựng nền tảng "Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt" - cốt lõi cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

NutiFood lần thứ hai được vinh danh Thương hiệu quốc gia - Ảnh 3.

Công thức FDI độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, xây dựng nền tảng "Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt".

NutiFood cũng là doanh nghiệp Việt đầu tiên có nguồn sữa tươi chuẩn cao thế giới 3.5g đạm và 4.0g béo trong 100ml tương đương với sữa tươi ngoại nhập. Thành quả này có được là nhờ nỗ lực đầu tư vào trang trại bò sữa ở Gia Lai, áp dụng kỹ thuật nông nghiệp cao theo tiêu chuẩn Thụy Điển, cho phép doanh nghiệp kiểm soát được nguồn nguyên liệu sữa nhất.

Chính vì vậy, giải thưởng sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020 là một bước khẳng định cho những nỗ lực, đột phá, cũng như vị thế tiên phong NutiFood vẫn luôn hướng đến. Đây cũng là giải thưởng ghi nhận đóng góp của 5.300 nhân viên NutiFood tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Thụy Điển trong suốt thời gian qua.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo