OCB khuyến mãi lớn

Tin mới

30/10/2016 22:13

Hơn 27.000 phần quà tặng trị giá gần 5 tỉ đồng. Ngân hàng Phương Đông tặng quà cho khách hàng giao dịch tiền gửi từ ngày 26-10 đến hết 24-12

Chương trình “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Ngân hàng Phương Đông (OCB) nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Nhiều ưu đãi

Khi lựa chọn giao dịch tiền gửi ở OCB, khách hàng hoàn toàn yên tâm với nguồn vốn nhàn rỗi, sinh lời và quyền lợi được gia tăng. Khuyến mãi đợt này của OCB sẽ triển khai ở tất cả điểm giao dịch trong cả nước. Theo đó, ngay khi giao dịch tiền gửi, khách hàng sẽ nhận quà theo từng hạn mức và kỳ hạn gửi tiền.

Với các kỳ hạn linh hoạt từ ngắn hạn cho đến dài hạn, từ 1 tháng cho đến 24 tháng, bảo đảm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau. Quà tặng ngay sẽ là các voucher mua hàng để khách hàng tiện sử dụng.

Khách hàng giao dịch tại OCB
Khách hàng giao dịch tại OCB

“Cơn lốc quà” của OCB mang đến cho khách hàng quà tặng liền tay khi giao dịch với 27.000 phần quà trị giá gần 5 tỉ đồng. Đặc biệt, khách hàng vẫn nhận được mức lãi suất rất cạnh tranh cùng quà tặng trao ngay.

OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi như tích điểm tặng quà “Gắn kết Phương Đông” và nhiều khuyến mãi dành cho chủ thẻ OCB khi thanh toán tại siêu thị, các điểm chấp nhận thẻ. Khách hàng cũng có thể tham gia các sản phẩm ưu đãi khác như tiết kiệm “Ươm mầm tương lai” để chuẩn bị những kế hoạch tài chính cho con cái, người thân của mình cùng OCB.

Dấu ấn 20 năm

Với thông điệp tri ân nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, sau khi kết thúc thành công chương trình “Đến OCB lướt xế về nhà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỉ đồng, “Cơn lốc quà nhà nhà thêm vui” sẽ mang đến cho khách hàng thêm niềm vui và gia tăng giá trị thay lời cảm ơn đến khách hàng đã và đang gắn bó, đồng hành cùng OCB.

Thành lập ngày 10-6-1996, qua 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Với hơn 3.000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước, OCB đang cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp với phương châm mang đến niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng.

OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua 2 năm 2014 và 2015, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Nhóm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 để trở thành một trong các ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Bài và ảnh: Bích Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI