PVI và Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm bảo hiểm du lịch TripCARE - Ảnh 1.

Từ ngày 29-9, sản phẩm Bảo hiểm du lịch TripCARE được mở bán trên website www.vietnamairlines.com

Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm du lịch (BHDL) toàn diện TripCARE. Đây là sản phẩm do hai Tổng công ty phối hợp cung cấp với sự hợp tác của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam trong vai trò nhà tái bảo hiểm.

BHDL toàn diện TripCARE được mở bán chính thức từ ngày 29-9-2017 trên website www.vietnamairlines.com, dành riêng cho hành khách khi mua vé máy bay trên website của hãng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi, BHDL TripCARE có mức trách nhiệm bảo hiểm quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỉ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỉ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua BHDL TripCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết trong thời gian thử nghiệm, đã có khoảng 15% khách hàng chọn mua BHDL khi mua vé máy bay trực tuyến. Việc hợp tác với PVI ra mắt Bảo hiểm du lich TripCARE là một trong những bước đi của Vietnam Airlines trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, hướng tới cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, trọn gói cho khách hàng khi mua vé máy bay. Qua đó khẳng định nỗ lực không ngừng của hãng nhằm mang đến những chuyến bay an toàn cùng dịch vụ toàn diện, ưu việt cho hành khách.

Ông Trương Quốc Lâm, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI nhấn mạnh: Việc ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE đánh dấu lần đầu tiên một doanh nghiệp bảo hiểm của Việt Nam triển khai bán thành công sản phẩm bảo hiểm du lịch qua trang thương mại điện tử của một hãng hàng không. Thành quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu Việt Nam mang lại sự hỗ trợ tối ưu và nâng cao sự an toàn trên mỗi hành trình cho toàn bộ các hành khách của Vietnam Airlines.

H.Linh