Đây là thương hiệu thẻ đầu tiên trên thế giới, được phát hành từ những năm 1950 và là thương hiệu đẳng cấp cùng giải pháp tài chính hoàn hảo cho DN. Hiện nay, VietinBank là đơn vị duy nhất phát hành dòng thẻ cao cấp này tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Diners Club là công cụ thanh toán tiện lợi, giúp chủ DN tách bạch chi tiêu công và chi tiêu cá nhân bởi mọi giao dịch thẻ sẽ được hạch toán về tài khoản DN. Bên cạnh đó, dòng thẻ này còn là công cụ hiệu quả giúp DN quản lý vốn và chi tiêu. Ngoài ra, DN còn được cung cấp công cụ quản lý thẻ, hạn mức và trải nghiệm hệ thống báo cáo theo quy chuẩn quốc tế. Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Diners Club, DN còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo trực tuyến của DCI.

Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Diners Club - Ảnh 1.

Ông Lê Đức Thọ (trái) tặng quà lưu niệm cho ông David Nelms, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Discover Financial Services

Bên cạnh đó, với thẻ tín dụng VietinBank Diners Club, các DN còn nhận được ưu đãi và tiện ích vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Những đặc quyền chỉ có từ thẻ VietinBank Dines Club gồm: Ưu đãi giảm giá lên tới 30% tại các chuỗi nhà hàng sang trọng, các khách sạn/resort đẳng cấp; ưu đãi khi chi tiêu tại nước ngoài.

Ngoài ra, chủ thẻ cũng được hưởng đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay, sử dụng WiFi miễn phí tại hơn 64 triệu điểm phát trên toàn cầu, được ưu tiên đặt phòng khách sạn; được tặng bảo hiểm du lịch, được tích điểm và đổi quà Loyalty… Chủ thẻ còn có ứng dụng di động riêng để dễ dàng tra cứu thông tin các điểm ưu đãi, phòng chờ sân bay, điểm phát WiFi… mọi lúc, mọi nơi.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank, khẳng định thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Diners Club chứng minh những nỗ lực của VietinBank và sự hợp tác hiệu quả từ DCI. Với sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế DN VietinBank Diners Club, khách hàng tại Việt Nam từ nay đã có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ cho phân khúc khách hàng cao cấp cùng với hệ thống các điểm ưu đãi, dịch vụ đẳng cấp trên toàn cầu.

Tin-ảnh: H.Thanh