Taxi Tiên Sa chính thức có mặt tại Quảng Trị

Tin mới

08/08/2018 18:48

(NLĐO)- Chiều 8-8, tại TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), Tổng Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa tổ chức lễ khai trương Công ty CP Vận tải Phú Hoàng Quảng Trị.


Taxi Tiên Sa chính thức có mặt tại Quảng Trị - Ảnh 1.

Khai trương tại Quảng Trị

 Trong ngày khai trương, Công ty CP Vận tải Phú Hoàng Quảng Trị đưa 30 xe taxi Tiên Sa vào phục vụ nhân dân và du khách tại địa bàn Quảng Trị. Đến nay, Tổng Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng đã có mặt tại 10 tỉnh, thành của miền Trung và Tây nguyên, gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai và Đắk Lắk.           Ông Trần Đình Hải, Giám đốc Công ty CP Vận tải Phú Hoàng Quảng Trị, nhấn mạnh: "An toàn – Tiện ích – Thân thiện là tôn chỉ hoạt động của Taxi Tiên Sa trong gần 10 năm qua. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực để hoàn thiện và thường xuyên đầu tư nhiều dòng xe mới, hiện đại, trang bị các thiết bị hiện đại nhất,… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo lộ trình của công ty, tại Quảng Trị, từ nay đến cuối năm 2018, công ty chúng tôi phát triển lên 100 xe để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách".

Taxi Tiên Sa chính thức có mặt tại Quảng Trị - Ảnh 2.

Khai trương tại Quảng Trị

          Ông Lê Vinh Quang, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng, cho biết trong gần 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực taxi, đơn vị luôn đầu tư đổi mới phương tiện để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thành công của tổng công ty hôm nay là nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo các địa phương; sự tin tưởng của nhân dân và du khách. Chính vì thế, đơn vị luôn dành một nguồn kinh phí cho hoạt động thiện nguyện, nhân đạo. Đến nay, Tổng Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng đã dành gần 10 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo tại các tỉnh, thành miền Trung – Tây Nguyên.

          "Khi mở rộng kinh doanh ra địa bàn Quảng Trị - vùng đất lửa anh hùng, chúng tôi mong muốn góp một phần bé nhỏ trong nâng cao dịch vụ vận tải hành khách để phục vụ nhân dân và du khách, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà", ông Lê Vinh Quang chia sẻ.  

H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI