Sau 1 tháng triển khai, “Cơn lốc quà, nhà nhà thêm vui” đã nhận được sự hưởng ứng của khách hàng giao dịch tiền gửi trong cả nước. “Tôi hài lòng với chương trình tiết kiệm của OCB, nhân viên ngân hàng tư vấn chương trình rõ ràng và quà tặng hợp lý” - chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Thúy Hồng đang giao dịch tại OCB Chi nhánh Quảng Ngãi.


Khách hàng nhận quà tặng khi giao dịch tiết kiệm tại OCB

Khách hàng nhận quà tặng khi giao dịch tiết kiệm tại OCB

Ngay khi giao dịch tiền gửi cùng OCB, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà/voucher mua sắm cho gia đình nhân dịp cuối năm. Những món quà tiện dụng từ OCB sẽ giúp người phụ nữ có thời gian chăm sóc gia đình và gắn kết yêu thương. “Tôi giao dịch nhiều năm với OCB và đánh giá rất cao những chương trình khuyến mãi của ngân hàng này dành cho khách hàng. Ngân hàng đã có sự đầu tư tìm hiểu, thấu hiểu những nhu cầu thực sự của khách hàng để tặng những món quà thiết thực nhất” - khách hàng Bùi Thị Ngọc Ánh tại OCB Chi nhánh Chợ Lớn tỏ ra rất vui khi nhận những món quà của chương trình.

“Cơn lốc quà, nhà nhà thêm vui” sẽ còn mang đến thêm nhiều cơ hội quà tặng cho khách hàng trong cả nước, gắn kết yêu thương và đồng hành cùng cuộc sống của mỗi gia đình thay lời tri ân từ OCB.

Chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất, truy cập website OCB: www.ocb.com.vn; hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6678.

Tin-ảnh: B.Thủy