Thịt heo thảo mộc Sagri là một trong những "cuộc cách mạng" đầu tiên tại Việt Nam khi áp dụng thành công thảo mộc bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tạo ra sản phẩm khác biệt hóa trên thị trường.

Điểm nhấn của thịt heo thảo mộc Sagri so với thịt heo thông thường chính là các chỉ số về hàm lượng cholesterol thấp, giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch nhưng vẫn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt, bổ sung nhiều chất đạm, vitamin tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, các tinh chất từ thảo mộc thiên nhiên còn giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt. Cũng chính vì vậy, sức tiêu thụ thịt heo thảo mộc Sagri ngày càng tăng tại các điểm bán do công ty phân phối. Càng đặc biệt hơn khi thịt heo thảo mộc Sagri xuất hiện trong bữa tiệc sum vầy cùng với gia đình, người thân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Thị trường Tết có thêm thịt heo thảo mộc Sagri - Ảnh 1.

Nhân viên của Sagri tại một quầy thịt heo thảo mộc

Nhằm bảo đảm lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường, không để tình trạng thiếu hụt như những năm trước, ngay từ tháng 10 vừa qua, Sagrifood đã chuẩn bị nguồn hàng từ các trại chăn nuôi của mình nhằm phục vụ đầy đủ và tốt nhất cho "Tết đoàn viên" của mọi gia đình.

Thịt heo thảo mộc Sagri được bán tại hệ thống bán lẻ Sagrifood tại TP HCM: 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa (quận 5), 162 Nguyễn Thị Định (quận 2), 285/125 Cách Mạng Tháng Tám (quận 10), 220/52A Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh), 200 Dương Thị Mười (quận 12), 3 Bến Súc (ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi), hệ thống VGfood, Kingfood, Lotte Mart, Emart (366 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp), chợ phiên nông sản thực phẩm an toàn (Công viên Lê Thị Riêng, quận 10 vào sáng chủ nhật hằng tuần). 

Bài và ảnh: Tấn Sang