Gần Tết, ngành nào tuyển dụng nhiều?
(NLĐO) - Dự báo, từ nay đến cuối năm, nhóm ngành sản xuất, thương mại, dịch vụ, du lịch, công nghệ thông tin… có nhu cầu tuyển dụng rất lớn
Ngành F&B cần nhân lực để cạnh tranh
Lao động trong ngành F&B có thời gian làm việc linh hoạt và thu nhập tốt
Bộ Y tế bác thông tin sử dụng muối i-ốt gây độc
(NLĐO) - Bộ Y tế khẳng định không có bất kỳ lo ngại nào liên quan đến việc sử dụng muối i-ốt dẫn đến nguy cơ cường giáp hoặc bệnh lý khác
Thọ Phát lần đầu đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024
Thọ Phát đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2024
Lễ hội nước mắm TPHCM chính thức mở cửa đón khách
Lễ hội nước mắm TP HCM lần 1 - 2024 có sự tham gia của khoảng 100 nhà sản xuất nước mắm truyền thống
Nhiều người Việt bị "đói" vi chất dinh dưỡng
(NLĐO) - Tình trạng "đói" vi chất rất khó nhận biết cho đến khi cơ thể phát ra dấu hiệu bên trong như mệt mỏi, thiếu năng lượng, đau mỏi xương khớp...
Máy xay giò chả - Đầu tư thông minh, lợi nhuận cao!
Máy xay giò chả là “bí quyết” giúp mọi chủ cơ sở, xưởng chế biến thực phẩm nâng cao lợi nhuận. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp máy xay giò chả chất lượng, chính hãng không phải là việc dễ dàng. Xem ngay bài chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về lý do và địa chỉ mua máy xay giò chả giá tốt nhé.
Người dân Hà Tĩnh chế biến thực phẩm, quyên góp vật dụng gửi các tỉnh miền Bắc
(NLĐO) - Nhiều đoàn thể, tổ chức, cá nhân ở Hà Tĩnh đã và đang quyên góp vật dụng, thuốc men, nhu yếu phẩm... để gửi cứu trợ khẩn cấp người dân vùng lũ phía Bắc
Giảm giờ làm, tăng thu nhập cho công nhân
Nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư công nghệ, nâng cao năng suất lao động nhằm hạn chế tăng ca nhưng vẫn giữ bảo đảm thu nhập cho người lao động
Fi Vietnam - Nền tảng kết nối kinh doanh mạnh mẽ ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống
Fi Vietnam 2024 (Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nguyên liệu, hương liệu, phụ gia chế biến thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam) là triển lãm duy nhất hội tụ công nghệ tiên tiến và giải pháp sáng tạo ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống Việt Nam.
NHỮNG KỸ SƯ ƯU TÚ (*): Càng khó khăn càng phải sáng tạo
Đối mặt với thử thách, họ không nản chí mà tìm mọi cách để vượt qua, cũng từ đó những sáng kiến tiền tỉ ra đời
Thông tin đáng chú ý trên báo in Người Lao Động ngày 14-8
(NLĐO) - Báo cáo chính trị của Đại hội XIV phải kết tinh trí tuệ tập thể; Ngăn sởi bùng phát và bệnh Whitmore trở lại; Hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất bị vướng do thuế; Phát huy giá trị tinh hoa ẩm thực Việt... là những thông tin đáng chú ý trên báo in Người Lao Động số ra ngày 14-8.
Đa dạng các các hoạt động chào mừng 95 năm thành lập Công đoàn
(NLĐO) - Các cấp Công đoàn TP HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên - lao động, nhân kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2024).
Lại "nóng" chuyện i-ốt trong chế biến thực phẩm
Thay vì bắt buộc, Bộ Y tế chỉ nên khuyến khích doanh nghiệp sử dụng muối i-ốt trong chế biến thực phẩm
Doanh nghiệp bất an với quy định thêm i-ốt và kẽm
Suốt nhiều năm liền, những quy định trái khoáy trong Nghị định 09/2016/NĐ-CP về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vẫn chưa được sửa đổi