Tuy nhiên, hiện vẫn có nhiều doanh nghiệp chăn nuôi, chế biến thịt heo có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp thịt sạch ra thị trường giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Thịt heo sạch và an toàn trước hết phải có nguồn con giống tốt, thức ăn sạch được kiểm soát, hệ thống chuồng trại kiểm soát được dịch bệnh, cơ sở giết mổ và phân phối ra thị trường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trong đó, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) tiên phong theo đuổi chiến lược phát triển chuỗi sản phẩm khép kín "từ trang trại tới bàn ăn", nên kiểm soát được chất lượng cũng như độ an toàn của nguồn thịt heo cung cấp ra thị trường. Sagrifood thường xuyên lấy mẫu xét nghiệm các chỉ tiêu an toàn để bảo đảm thịt luôn tươi sạch cho người tiêu dùng. Đặc biệt, từ năm 2016, Sagrifood đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm "Thịt heo thảo mộc Sagri" bảo đảm chất lượng từ đầu vào đến đầu ra.
Thịt heo thảo mộc Sagri
Để giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng thịt heo an toàn, Sagrifood thực hiện chương trình giảm giá 20% cho mặt hàng "Heo thảo mộc Sagri" từ ngày 1 đến 10-6. Các mặt hàng giảm giá như chân giò heo thảo mộc Sagri, cốt lếch heo thảo mộc Sagri, thịt xay heo thảo mộc Sagri, xương đuôi heo thảo mộc Sagri, thịt đùi heo thảo mộc Sagri. Khách hàng có thể tìm mua thịt heo thảo mộc Sagri tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood ở TP HCM (69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5; 162 Nguyễn Thị Định, quận 2; 285/125 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10; 220/52A Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh; 200 Dương Thị Mười, quận 12; 3 Bến Súc, xã An Phú, huyện Củ Chi), cửa hàng liên doanh VG-Food (187 Điện Biên Phủ, quận 1), hệ thống siêu thị Lotte, siêu thị Emart (366 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp), hệ thống siêu thị Big C và tại các chợ phiên nông sản thực phẩm an toàn (Trung tâm Văn hóa quận 5, Công viên Lê Thị Riêng).
Bình luận (0)