TIN MỚI NHẤT:

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở quán nổi tiếng không ngừng tăngThứ Sáu, 30/11/2018 17:43 GMT+7

Số người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở quán nổi tiếng không ngừng tăng

(NLĐO) – Đến nay đã có 200 người phải nhập viện sau khi ăn bánh mì ở quán nổi tiếng của TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, trong khi nguyên nhân vẫn chưa rõ.

Hơn 60 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở quán nổi tiếng

Hơn 60 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở quán nổi tiếng

29.11.2018

(NLĐO) – Sau khi ăn bánh mì tại 1 quán nổi tiếng ở TP Buôn Ma Thuột, hơn 60 người dân phải nhập viện cấp cứu với các biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

Chủ đề liên quan: Buôn Ma Thuột, nhập viện cấp cứu, TP Buôn Ma Thuột, Vệ sinh an toàn thực phẩm, tỉnh Đắk Lắk, nhập viện, ngộ độc thực phẩm, bánh mì

Quản lý hay sách nhiễu?

Quản lý hay sách nhiễu?

13.11.2018

Một doanh nghiệp (DN) ở tỉnh Ninh Thuận vừa gửi đơn khiếu nại bị một số cán bộ quản lý thị trường (QLTT) ở tỉnh này nhũng nhiễu.

Chủ đề liên quan: tỉnh Ninh Thuận, quản lý thị trường, Vệ sinh an toàn thực phẩm, thuốc lá lậu, chợ Kim Biên, người tiêu dùng

Sản xuất đường Organic - bắt nhịp xu hướng sống sạch

Sản xuất đường Organic - bắt nhịp xu hướng sống sạch

23.10.2018

Sản phẩm đạt chuẩn Organic phải tuân thủ đủ tiêu chí “3 không” là: không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học và không biến đổi gen

Chủ đề liên quan: Thành Thành Công, Vệ sinh an toàn thực phẩm, thuốc trừ sâu, sức khỏe người tiêu dùng, người tiêu dùng, Tiêu chuẩn chất lượng

Mẹo phân biệt tôm khô tự nhiên và tôm khô có hóa chất

Mẹo phân biệt tôm khô tự nhiên và tôm khô có hóa chất

18.10.2018

Tôm khô là thực phẩm được nhiều người yêu thích, nhưng có hiện tượng tôm khô bị tẩm hóa chất. Dưới đây là những mẹo giúp các bà nội trợ phân biệt được...

Chủ đề liên quan: Vệ sinh an toàn thực phẩm, mất vệ sinh, tẩm hóa chất

Sự hấp dẫn của SASCO Shop níu chân khách hàng

Sự hấp dẫn của SASCO Shop níu chân khách hàng

03.09.2018

Là thương hiệu dẫn đầu với độ phủ lớn nhất tại sân bay Tân Sơn Nhất, SASCO Shop đang cho thấy những chiến lược hợp lý về sản phẩm cũng như dịch vụ để...

Chủ đề liên quan: thương hiệu dẫn đầu, sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Sơn Nhất, Sasco, hàng thủ công mỹ nghệ, Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đà Nẵng: Sản xuất đá viên bẩn, một cơ sở bị lập biên bản

Đà Nẵng: Sản xuất đá viên bẩn, một cơ sở bị lập biên bản

17.08.2018

(NLĐO)- Chủ cơ sở sản xuất đá viên ở TP Đà Nẵng đã đi khỏi hiện trường sau khi biết đoàn kiểm tra đến kiểm tra đột xuất.

Chủ đề liên quan: TP Đà Nẵng, kiểm tra đột xuất, Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh, hệ thống dây điện

Việt Nam chưa có thịt mát đúng nghĩa

Việt Nam chưa có thịt mát đúng nghĩa

11.08.2018

Mỗi năm, Việt Nam tiêu thụ trên 3,36 triệu tấn thịt heo nhưng chủ yếu dưới dạng thịt nóng ngay sau khi giết mổ, ẩn chứa nhiều nguy cơ mất an toàn

Chủ đề liên quan: Bộ Nông nghiệp Mỹ, nông lâm thủy sản, giảm chất lượng, vi sinh vật, bệnh tiêu chảy, phân khúc sản phẩm, nông lâm sản, kinh doanh thịt, Vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu thụ thịt, thực phẩm chế biến, chuỗi cung ứng, nông nghiệp Việt, thịt đông lạnh

Lo phá sản oan vì kiểm nghiệm 1 lần

Lo phá sản oan vì kiểm nghiệm 1 lần

02.08.2018

Dù cơ quan chức năng đã giải thích doanh nghiệp có quyền khiếu nại kết quả kiểm nghiệm nhưng họ vẫn lo lắng vì "được vạ thì má đã sưng"

Chủ đề liên quan: kết quả kiểm nghiệm, Cộng đồng DN, lưu thông hàng hóa, thu hồi sản phẩm, dư lượng thuốc, thuốc bảo vệ thực vật, nhà đầu tư, kết quả thử nghiệm, tiêu chuẩn đo lường, thực phẩm dinh dưỡng, hàng kém chất lượng, Vệ sinh an toàn thực phẩm

[1] 2 3 ...